เบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จัดกิจกรรม Me & My Mercedes-Benz Photo Contest III ชวนลูกค้า ส่งภาพถ่ายสุดประทับใจ ลุ้นรับ IPad 3 และ รางวัลอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 10, 2012 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรม Me & My Mercedes Benz Photo Contest ส่งภาพประทับใจ จากการขับขี่รถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไปท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนของคุณ พร้อมคำบรรยายสั้นๆแต่โดนใจ ลุ้นรับ IPAD, Accessories แท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์, พร้อมรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท สามารถส่งภาพมาร่วมสนุก ได้ตั้งแต่ วันนี้ — 30 เมษายน 2555 รายละเอียดกิจกรรม ท่านสามารถร่วมสนุก โดยการส่งภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ “Me and My Mercedes-Benz” โดย ต้องมีท่าน และ รถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นส่วนหนึ่งของภาพ ตั้งชื่อภาพ พร้อมคำบรรยายสั้นๆ อาทิ ความประทับใจจากการเดินทางครั้งนี้ การส่งภาพถ่าย สามารถทำได้ 2 วิธี คือ 1. ส่งภาพถ่ายในรูปแบบของไฟล์ดิจิตอล มาที่ CRM@benzsuanluang.com 2. ส่งภาพถ่ายขนาดโปสการ์ด มาที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ บจก. สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เลขที่ 1114 ถนนศรีนครินทร์ สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 หรือนำส่งด้วยตัวท่านเอง เกณฑ์การตัดสิน คัดเลือกจากภาพถ่ายที่สร้างความประทับใจสูงสุด โดยคณะกรรมการ 3 ท่าน ประกอบด้วย คุณ กิตติพงศ์ ร่มโพธิ์ เจ้าหน้าที่การตลาดบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด, คุณกฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น (กรรมการบริการ) และ คุณนภสร ใสสุก (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด แจ้งรายละเอียดผู้ชนะทางโทรศัพท์ และ ทาง Facebook : www.facebook.com/benzsuanluang รางวัลประกอบด้วย 1) รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล : Apple iPad 16 GB Wi-Fi 3G หรือเทียบเท่า มูลค่า (โดยประมาณ) 19,900 บาท 2) รางวัลรองชนะเลิศ 3 รางวัล : Service Voucher มูลค่า 5,000 บาท สำหรับใช้แทนเงินสด ในการชำระค่าบริการ ค่าอะไหล่ หรือ ซื้อ accessories ที่ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ 3) รางวัลชมเชย 5 รางวัล : บัตรกำนัล Central มูลค่า 1,000 บาท ติดต่อ: คุณสุกัญญา ทองหงษ์ 02 322 5999 ต่อ 254
แท็ก mercedes benz   access   ESSO