ภาพข่าวเคทีซีปลื้ม โครงการประกวดโรงแรมบูติก “Thailand Boutique Awards 2011” รับรางวัล “Finalist — Digital Marketing” จากมาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 10, 2012 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวเจนจิต ลัดพลี (ซ้าย)ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ และนายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจบัตรเครดิต ในฐานะผู้ดำเนินโครงการประกวดโรงแรมบูติก รับมอบรางวัล “Finalists - Digital Marketing” นวัตกรรมโปรแกรมการตลาดด้านดิจิตัล จากมิสเตอร์เกร็ก ฮิราโน่ (กลางขวา) รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ ในงาน “มาสเตอร์การ์ด ฮอลล์ ออฟ เฟม อวอร์ดส 2011” ณ จังหวัดภูเก็ต เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-828-5047 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์: ktc_pr@ktc.co.th