ภาพข่าว"ซูกิชิ" ฉลอง 11 ปี เฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี จัดเมนูปิ้ง ย่าง สไตล์เกาหลี ชุดพิเศษลด 50%

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 10, 2012 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--พีอาร์พีเดีย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ร่วมฉลอง 11 ปี ต้นตำรับปิ้งย่างสไตล์เกาหลี "ซูกิชิ" มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต กรุงศรีฯ บัตรโฮมโปร วีซ่า บัตรเอไอเอ วีซ่า และบัตรเครดิตเอชเอสบีซี กับชุดเมนูพิเศษ ระดับพรีเมียม "ชุดคุโรบูตะ ซีฟู้ด" ส่วนลดถึง 50% เหลือเพียง 399บาท จากราคาปกติ 800 บาท ในวันจันทร์-วันพฤหัสบดี ที่ซูกิชิ บาร์บีคิว หรือส่วนลด 5% ทันที ไม่ต้อง SMS ลงทะเบียน เมื่อรับประทานอาหารภายในร้านครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ซูกิชิ บาร์บีคิว, ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์, โซลกริลล์, วาวา ไต้หวัน คูซีน และเรดกิมจิ และรับคูปองชิงโชคสูงสุด 3 ใบ เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ เพื่อลุ้นโชคสร้อยคอทองคำ และบัตรกำนัล ซูกิชิ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤษภาคม 2555 นี้ ทั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการตลาดที่บัตรเครดิต กรุงศรีฯ มอบให้ กับลูกค้า ตามไลฟ์สไตล์ หรือการใช้ชีวิตประจำวันให้ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าของเรา ติดต่อ: pleprpedia@gmail.com