ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2012 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เตรียมเปิดอบรมหลักสูตร “กลยุทธ์รับมือกับลูกค้า 360 องศา” ด้วยการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน อาจเผชิญกับสภาวะการแข่งขันทางธุรกิจสูง ธุรกิจยุค 3.0 เตรียมรับมืออย่างไรเมื่อเผชิญกับสถานการณ์ความขัดแย้งกับลูกค้า ดังนั้นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในยุคการตลาด 3.0 จึงให้ความสำคัญต่อการดูแลลูกค้าเดิมเป็นหลัก แต่เมื่อเผชิญกับสถานการณ์ที่มีความขัดแย้งกับลูกค้า จึงต้องอาศัยกลยุทธ์รับมือกับลูกค้า 360 องศา หรือเทคนิคเพื่อเป็นแนวทางในการรับมือ แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหลักสูตรกลยุทธ์รับมือกับลูกค้า 360 องศา บรรยายโดยวิทยากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการขาย การตลาด เจรจา ต่อรอง และสัมพันธภาพกับลูกค้า ระยะเวลา : 9.00 — 16.00 น. (รวม 6 ชั่วโมง) ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2555 สถานที่จัดอบรม : ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาฯ (สามย่าน) จำนวนผู้เข้าอบรม : 20 ท่าน วิทยากรบรรยาย : ดร.วิชัย ว่องศิลป์วัฒนา หัวข้อสัมมนา 1. Conflict Management 2. Stage of Conflict management 3. เทคนิคการบริหารความขัดแย้ง 4. การสื่อสารแบบสองทางแต่หนึ่งต่อหนึ่ง ( Two ways but one on one ) 5. IQ การสื่อสารของท่านมีมากแค่ไหน 6. ความฉลาดทางอารมณ์ (EQ) กับการเผชิญกับลูกค้าที่ยุ่งยากผิดปกติ 7. 4 มิติของภาวะผู้นำ เพื่อรับมือกับลูกค้าเจ้าปัญหา (4 Dimension of leadership) 8. ขั้นตอนการประสานสัมพันธ์อย่างมืออาชีพ (4 steps of interaction formular) 9. ตรวจสอบพลังการโน้มน้าวจูงใจของท่าน (check list of persuasion) 10. ประเภทต่าง ๆ ของลูกค้าที่มักสร้างปัญหาให้กับองค์กรและที่มาของพฤติกรรมเหล่านั้น 11. เบื้องหลังของลูกค้าจอมโวยวาย จะทราบได้อย่างไรว่า อยากซื้อจริงหรือไม่ 12. Work shop เทคนิคการรับมือกับลูกค้าเจ้าปัญหาแต่ละประเภท 13. วิธีการจัดการกับลูกค้าเจ้าปัญหาแบบ Win-Win-Win ( 3 Win) โปรโมชั่นพิเศษ : รับกระเป๋าผ้าทันที เมื่อสมัครอบรม สอบถามเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ โทร.02-216-0847 — 9 ต่อ 353 หรือติดต่อคุณอุษาวดี โทร. 086-312-4355 www.cec.chula.ac.th