อานตี้ แอนส์ ทุ่มงบ 20 ล้านนำเสนอความอร่อยใหม่ Extra Pretzel Dog คาดทำยอดขายเพิ่ม 30%

ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2012 21:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อานตี้ แอนส์ ผลิตภัณฑ์ในเครือ บริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) พร้อมนำเสนอความอร่อยใหม่ๆ และหลากหลายเพื่อตอกย้ำ Theme สุดพิเศษ “Truly Special....Widely Selection — ความพิเศษ และความคุ้มค่าที่อานตี้ แอนส์ ยกขบวนความอร่อยมามอบให้ตลอดปี !!” กับผลิตภัณฑ์ “Extra Pretzel Dog” ด้วยเนื้อแป้งเหนียวนุ่มสูตรเฉพาะของอานตี้ แอนส์ พันรอบไส้กรอกไก่ชิ้นใหญ่ เพิ่มรสชาติด้วยชีสเข้มเต็มรส ให้ได้อร่อยเต็มอิ่มในราคาเพียงชิ้นละ 69 บาท โดยมีให้เลือกลิ้มลองถึง 2 รสชาติ - Double Cheese — อร่อยเข้มกับชีสที่จัดเต็มทั้ง 2 แบบCheddar Cheese และ Parmesan Cheese เข้มข้นถึงใจ - Double Chick — เต็มอิ่มกับไส้กรอกไก่ Original Sausage ไส้กรอกไก่ชิ้นใหญ่ โรยหน้าด้วย Spicy Chicken เพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น คุณนงนภัส รำเพย ผู้จัดการทั่วไป - อานตี้ แอนส์ เปิดเผยถึง Theme ใหม่ “Truly Special....Widely Selection — ความพิเศษ และความคุ้มค่าที่อานตี้ แอนส์ยกขบวนความอร่อยมามอบให้ตลอดปี !!” คือการเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และราคาที่คุ้มค่า โดยการเพิ่มทางเลือก และจัดชุดเมนูความอร่อยให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด รวมทั้งสื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าจะได้รับเพรทเซลที่ดี และอร่อยที่สุด สำหรับโปรดักส์ Extra Pretzel Dog นี้ ได้ทุ่มงบทางการตลาดกว่า 20 ล้านบาท จัดทำโฆษณาทางโทรทัศน์ (TVC) ที่มาใน Concept เรื่อง Month Exercise ที่นำเสนอแนวคิดของเรื่องราวเกี่ยวกับการบริหารปาก ฝึกอ้าปากให้ได้กว้างๆ เพื่อเตรียมรับความอร่อยคำใหญ่ กับ Extra Pretzel Dog เมนูใหม่จากอานตี้ แอนส์ โดยคาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายถึง 30% อิ่มอร่อยกับ “Extra Pretzel Dog” พร้อมรับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลภายใน 30 นาที ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 55 ที่ร้านอานตี้ แอนส์ กว่า 90 สาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร Pretzel Club Line 02-233-1166, Call Center 02-233-3768 วันจันทร์ถึงศุกร์ 9.00-18.00 น. และเว็บไซต์ www.pretzelclub.com, Like Pretzelclub on Facebook