ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2012 21:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เปิดตัวหนังสือใหม่ “สื่อสารอย่างผู้นำ ฟังเป็น พูดเป็น ตั้งคำถามเป็น” เขียนโดยคุณเกรียงศักดิ์ นิรัติพัฒนะศัย ผู้ก่อตั้งบริษัท The Coach ซึ่งให้คำปรึกษาแนะนำในเรื่องภาวะผู้นำ การนำเสนอแบบมืออาชีพ และการทำงานต่างวัฒนธรรม เนื้อหาในหนังสือ เน้นทักษะสำคัญสามเรื่อง คือ ฟัง ถาม และพูด สำหรับคนที่เป็นผู้นำ และคนเก่งที่อยากให้คนรอบข้างเก่งด้วย ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมประสบการณ์จากการโค้ชผู้บริหารระดับสูงแบบตัวต่อตัว โดยมีพื้นฐานจากแหล่งข้อมูลวิชาการที่เน้นการปฏิบัติ แต่ละบทมีเรื่องเล่าให้เห็นภาพ และมุ่งเน้นหลักการนำไปใช้ได้จริงในแต่ละสถานการณ์ ราคาเล่มละ 200 บาท ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือซีเอ็ด B2S และ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ หรือสั่งซื้อทางเว็บไซต์ www.ftpi.or.th สอบถามรายละเอียด โทรศัพท์ 0-2019-5500 ต่อ 140