ข่าวทั่วไป Wednesday April 11, 2012 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ มองต์ แคลร์ จัดเต็มส่งความประทับใจกับกิจกรรม Mont Clair Win a Trip to South Africaนำผู้โชคดี 6 ท่านเยี่ยมชมแหล่งกำเนิดไวน์คุณภาพเยี่ยมพร้อมตะลุยล่า Big 5 แห่งแอฟริกา เมื่อเร็วๆนี้ มองต์ แคลร์ ไวน์นำเข้าคุณภาพระดับโลกจากประเทศแอฟริกาใต้ โดยบริษัทสยาม ไวเนอรี่ ร่วมกับ สายการบินไทยแอร์เวย์ จัดกิจกรรม “ Mont Clair Win a Trip to South Africa ” ยกขบวนพา 6 ผู้โชคดีเหินฟ้าสู่เมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ เป็นเวลาทั้งสิ้น 8 วัน ตะลุยเที่ยวชมดินแดนแห่งอารยธรรม พร้อมเที่ยวชมเมืองที่เก่าแก่มีอายุยาวนานกว่า 300 ปีอย่าง “ เคปทาวน์ ” สัมผัสเจ้าป่าแห่งผืนป่าซาฟารีทั้ง 5 อย่างใกล้ชิด ก่อนส่งท้ายทริปโดยพาผู้โชคดีทุกท่านร่วมกันเช็คอินสัมผัสรสชาติของไวน์คุณภาพ ณ ไร่องุ่นที่เป็นแหล่งกำเนิด(บ้านเกิด)ของไวน์มองต์ แคลร์แบบแอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมพูดคุยและเรียนรู้เรื่องไวน์กับผู้ผลิตไวน์มืออาชีพ สำหรับผู้ที่พลาดโอกาส !!! มองต์ แคลร์ยังมีกิจกรรมดีๆ เตรียมไว้ให้ท่านได้ร่วมสนุกกันอีกมากมายโดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของมองต์ แคลร์ ได้ที่ www.montclair-wine.com และ www.facebook.com/montclairwine คำบรรยายใต้ภาพ ภาพความสนุกของกิจกรรม Mont Clair Win a Trip to South Africa ของผู้โชคดืทั้ง 6 ท่าน สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ เอกรัตน์ เจนกิจเจริญชัย หรือ น้ำตาล สกุลสิงห์ดุสิต บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 113/124 อีเมล์ air@tqpr.com / namtarn@tqpr.com