สหฯเปิดประมูลขายรถน้ำท่วมและรถอุบัติเหตุกว่า 100 คัน เผยมีให้เลือกทั้งรถสภาพใช้งานได้และซากรถสำหรับใช้เป็นอะไหล่

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 11, 2012 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--สหการประมูล สหการประมูลปลุกตลาดเชียงกงเปิดประมูลรถยนต์ที่ประสบภัยน้ำท่วม และซากรถอุบัติเหตุกว่า 100 คัน เผยเป็นการรวบรวมรถยนต์ยี่ห้อต่าง ๆ ที่อยู่ในความต้องการของตลาดอะไหล่มือสอง และมีให้เลือกซื้อทั้งรถขับเคลื่อนไม่ได้ ซากรถอุบัติเหตุ รวมทั้งรถน้ำท่วมที่ยังคงสภาพใช้งานได้ นายเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในวันอังคารที่ 24 เมษายน 2555 นี้ บริษัทฯ จะเปิดประมูลขายรถยนต์ที่ประสบภัยน้ำท่วม รวมทั้งรถยนต์ขับเคลื่อนไม่ได้และรถยนต์อุบัติเหตุจำนวนกว่า 100 คัน โดยจะจัดประมูลขึ้นในเวลา 12.00 น. ณ ลานประมูลสำนักงานใหญ่ ถนนประชาอุทิศ ซึ่งเป็นการเปิดประมูลสินค้าเซกเมนต์ที่อยู่ในความต้องการซื้อของตลาดค่อนข้างสูง เนื่องจากซากรถยนต์นั้นอยู่ในความสนใจของตลาดเชียงกง ทำให้การประมูลขายแต่ละครั้งมีทั้งผู้ประกอบการอู่ซ่อมรถ และกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ที่กำลังมองหาอะไหล่เข้าร่วมซื้อจำนวนมาก เพราะเป็นการรวบรวมรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ ทั้งรถญี่ปุ่นและยุโรป และอะไหล่บางคันนั้นหาซื้อยากในตลาดเชียงกง อย่างไรก็ตาม การประมูลในวันที่ 24 เมษายน นี้พิเศษกว่าทุกครั้ง เนื่องจากมีการนำเอารถยนต์ที่ประสบภัยน้ำท่วมมาร่วมประมูลขายไม่ต่ำกว่า 90 คัน แม้ว่าจะอยู่ในสภาพดีไม่ต่างจากรถยนต์มือสองทั่วไป แต่สหการประมูลจะไม่นำมาประมูลร่วมกับรถอื่น ๆ ทั้งยังระบุไว้ชัดเจนว่าเป็นรถถูกน้ำท่วม จึงถูกนำมาประมูลขายตามสภาพ นับเป็นโอกาสของผู้ที่กำลังมองหาบอดี้รถยนต์หรืออะไหล่บางชิ้นที่ยังคงใช้งานได้ และอยู่ในสภาพดีอายุการใช้งานน้อยกว่าอะไหล่ทั่วไป สำหรับผู้ที่ต้องการทราบรายการรถยนต์ที่ต้องการประมูลในวันดังกล่าว สอบถามได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2934-7344-8 หรือ www.union-auction.com