ภาพข่าวอิมแพ็ค ร่วมส่งมอบรอยยิ้มสร้างรายได้แก่เด็กนักเรียนช่วงปิดเทอม

ข่าวทั่วไป Wednesday April 11, 2012 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ นายชวนิช สิริสิงหล ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เข้าตรวจเยี่ยมการทำงานของนักเรียนจากโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จำนวน 20 คน ที่ร่วมโครงการ อิมแพ็ค มอบรอยยิ้มสร้างรายได้แก่เด็กนักเรียนช่วงปิดเทอม ซึ่งเกิดขึ้นจากอิมแพ็คต้องการมอบโอกาสให้เด็กนักเรียนที่ครอบครัวยากจนได้ทำงานหารายได้พิเศษเพื่อเป็นทุนการศึกษาและช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว อีกทั้งได้ใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอม ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม — 22 พฤษภาคม พ.ศ.2555 ให้เกิดประโยชน์ ภายใต้การมอบหมายงานที่รับผิดชอบเป็นงานที่เหมาะสมกับวัย อาทิ การเช็ด ล้าง ทำความสะอาด อุปกรณ์สำหรับใช้ในงานจัดเลี้ยง พร้อมมอบสวัสดิการ อาหาร เครื่องดื่ม ชุดสำหรับปฏิบัติงาน รวมถึงค่าจ้าง 250 บาทต่อวัน ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่อิมแพ็คตระหนักและจะสานต่อโครงการเพื่ออนาคตที่ดีของเด็กไทยต่อไป ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทร.0-2833-5061 / 5062 / 5077 จินตนา / ระพีพรรณ / สุภาพร
แท็ก ภาพข่าว: