ซัมเมอร์นี้...เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ชวนโยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ เหมาจ่ายประหยัดสุดคุ้ม

ข่าวทั่วไป Wednesday April 11, 2012 19:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--Major Cineplex Group เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จัดกิจกรรมรับปิดเทอมช่วงซัมเมอร์กับโปรโมชั่นพิเศษราคาเหมาจ่ายประหยัดสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2555 ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล , เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทุกสาขาทั่วประเทศ กับ... โบว์ลิ่ง ซัมเมอร์ มาราธอน เล่นโบว์ลิ่งแบบไม่อั้นในราคาเหมาจ่ายรายชั่วโมง เริ่มต้นเพียง 200 บาท ตั้งแต่เปิดบริการ ถึง 17.00 น. พิเศษ...ใช้บริการครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรี กระเป๋าสะพายซัมเมอร์ แบ็ค 1 ใบ คาราโอเกะ ซัมเมอร์ ปาร์ตี้ ร้องคาราโอเกะพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งร้อง ทั้งอิ่ม ในราคาเหมาจ่ายสุดคุ้มราคาเดียว ตามขนาดของห้องและเมนูอาหาร เฉพาะคืนวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ตั้งแต่ 20.00 น. ถึง ปิดบริการ ห้อง 4 คน (S) ร้อง 4 ชั่วโมง พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม 4 อย่าง ราคาเพียง 699 บาท จากปกติ 1,660 บาท, ห้อง 6 คน (M) ร้อง 4 ชั่วโมงพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม 4 อย่าง ราคา 899 บาท จากปกติ 1,860 บาท, ห้อง 10 คน (L) ร้อง 4 ชั่วโมงพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม 4 อย่าง ราคา 1,199 บาท จากปกติ 2,060 บาท
แท็ก เมเจอร์