เอไอเอส จัดประกวดสุดยอดโมเดลผ่านโมบายไลฟ์ ลุ้นรางวัลเงินสด 50,000 บาท

ข่าวทั่วไป Friday May 14, 2004 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ขอเชิญหนุ่มสาวมาดมั่นประกวดสุดยอดโมเดลผ่านโมบายไลฟ์ ด้วยการส่ง MMS ภาพหน้าตรงและเต็มตัวผ่านโทรศัพท์ มือถือ ไปยังหมายเลข 9922 ตั้งแต่วันนี้ - 5 มิถุนายน 2547 ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 300,000 บาท พร้อมถ่ายแบบลงพิมพ์ในนิตยสารอิมเมจ
กฤษณัน งามผาติพงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "MobileLIFE Model Search" (โมบายไลฟ์ โมเดล เซิร์ส ) โดยเชิญชวนให้ผู้ใช้บริการระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และ วัน-ทู-คอล ร่วมอินเทรนกับโลกแห่งแฟชั่น ด้วยการส่ง MMS ภาพคุณแบบหน้าตรงและแบบเต็มตัว ผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยพิมพ์ชื่อ เพศ และเบอร์ติดต่อกลับ ไปที่หมายเลข 9922 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 มิถุนายน 2547 สำหรับภาพที่ถูกคัดเลือกจะถูกนำขึ้นเว็บไซต์ www.mobilelife.co.th เพื่อให้ผู้ใช้บริการของเอไอเอสทุกระบบ ได้ร่วมโหวต Ms./Mr. Popular Vote ผ่าน SMS ไปยังหมายเลข 9922 หรือโหวตผ่าน wap.mobilelife.co.th เพื่อชิงรางวัลโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ - 10 มิถุนายน 2547
ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของโมเดลเซิร์สจำนวน 20 คน ในวันที่ 16 มิถุนายนศกนี้ ทางเว็บไซต์ www.mobilelife.co.th และ wap.mobilelife.co.th ซึ่งตัดสินจากเกณฑ์ต่างๆ ที่ คณะกรรมการกำหนดขึ้น และจะประกวดในรอบชิงชนะเลิศบนเวทีแคทวอล์กจริง ณ ลานหน้าแมคโดนัลด์ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2547 ผู้ชนะเลิศโมเดลเซิร์สอันดับ 1,2,3 ได้รับรางวัลเงินสด 50,000 บาท 30,000 บาท และ 15,000 บาทโดยลำดับ(อันดับละ 2 รางวัล) พร้อมถ่ายแบบลงในนิตยสารอิมเมจ
กิจกรรมโมบายไลฟ์ โมเดล เซิร์ส จัดขึ้นเป็นแคมเปญต่อเนื่องในบริการ AIS Fashion Channel (เอไอเอส แฟชั่น แชนแนล) ซึ่งเป็นบริการติดตามโลกแฟชั่นอย่างใกล้ชิดบนมือถือตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ติดตามแฟชั่น ด้วยการนำเสนอบันเทิงด้านแฟชั่นแบบ หลากหลาย และเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนโครงการของรัฐบาลที่ผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองแฟชั่น ซึ่งได้เปิดตัวบริการดังกล่าวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2547
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร 0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา--จบ--
-นท-