นาฬิกามีชีวิต

ข่าวทั่วไป Thursday April 12, 2012 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เปิดตำนานแห่งเรือนเวลา ด้วยพลังแห่งความประณีต อีกหนึ่งเรื่องราวของผู้สร้างสิ่งมหัศจรรย์ ที่ล่าสุด สุทิน จิรมณีกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส. ที. ไดเมนชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาประดับอัญมณีเพียเจต์ และ มร.เอดัวร์โด ทาร์ทาโล ผู้จัดการทั่วไป นาฬิกาเพียเจต์ ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัด “เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้” แนะนำความมหัศจรรย์แห่งนาฬิกาเพียเจต์รุ่นเด่นๆ ที่เป็นไอคอนของแบรนด์ ซึ่งได้แก่ คอลเลคชั่น เพียเจต์ ไลม์ไลท์ รวม 4 รุ่น และ คอลเลคชั่น เพียเจต์ แบล็คไท พร้อมฉลองวาระ 20 ปี ร้าน เอส ที ไดเมนชั่นที่เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเพียเจต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ณ ห้องนอร์มังดี โรงแรม โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยมีแขกผู้รักความมหัศจรรย์แห่งเรือนเวลา ร่วมงานคับคั่ง อาทิ คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, สุภาพรรณ และณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม, กัญจนา ศิลปอาชา, จรรยา สว่างจิตร, อุษณีย์ วรวงศ์วสุ, จุติพัทธ์ และ สุธัญญา บุญสูง, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ฯลฯ สุทิน จิรมณีกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส.ที.ไดเมนชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาประดับอัญมณีเพียเจต์ เผยว่า “ด้วยตำนานแห่งความภาคภูมิใจของเพียเจต์ ที่มีกว่า 130 ปี ที่ตลอดเวลาใส่ใจในการสร้างสรรค์อย่างมหัศจรรย์ ทำให้แบรนด์นาฬิกาเพียเจต์ จึงเป็นแบรนด์นาฬิกาในฝันของคนรักและผู้สะสมนาฬิกา เป็นประดิษฐกรรมเรือนเวลาที่สร้างสรรค์และสะกดลูกค้าให้หลงใหลไปชั่วกาลนาน. เปรียบเสมือนได้ ชื่นชมศิลปะชิ้นเอก แบบเดียวกับผู้ที่หลงใหลในภาพวาดปิกัสโซ่” ภายในงานยังได้โชว์นาฬิกาเพียเจต์รวม 5 รุ่นเด่นๆ ที่เป็นไอคอนของแบรนด์ โดยเริ่มจากความโดดเด่นของมหัศจรรย์แห่งการสร้างสรรค์ นาฬิกา เพียเจต์ ไลม์ไลท์ แดนซ์ซิ่ง ไลท์ GOA36158 กับดีไซน์พิเศษที่ขอบหน้าปัดเพชรน้ำงามสามารถหมุนรอบตัวเรือนได้อย่างอิสระไม่มีที่สิ้นสุด ตามแรงโน้มถ่วงของโลก ประดุจท่าเต้น ร่าเริงเสมือนเป็นนาฬิกามีชีวิต แสดงแบบโดย นางแบบกิตติมศักดิ์ วงศ์ชนก ชีวะศิริ เรือนที่มีราคาสูงสุดในโชว์ ราคาเรือนละ 9,035,000.- บาท และนาฬิกา เพียเจต์ ไลม์ไลท์ แดนซ์ซิ่ง ไลท์ GOA36157 ที่มาพร้อมกับสายซาตินสีดำหรือสีน้ำตาล ต่อด้วยความมหัศจรรย์แห่งสองมหานคร ปารีส-นิวยอร์ค กับ เพียเจต์ ไลม์ไลท์ ปารีส-นิวยอร์ค รุ่น Secret watch GOA 33186 ที่มีฝาเปิด-ปิดดีไซน์จากชิงช้าสวรรค์ ซ่อนหน้าปัดนาฬิกา และ เพียเจต์ ไลม์ไลท์ ปารีส-นิวยอร์ค รุ่น Cuff Watch GOA33197 เก๋ไก๋ด้วยสายหนังเส้นโต และปิดท้ายด้วยมหัศจรรย์แห่งความประณีต ซ่อนความสลับซับซ้อน กับ เพียเจต์ เอ็มเพอราดอร์ คูแซง XL สำหรับสุภาพบุรุษ เลือกชมความมหัศจรรย์แห่งเพียเจต์ ได้ที่ ร้านเพียเจต์ สยามพารากอน โทร 02-610-9678-80