เอไอเอส จับมือ จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ มอบความพิเศษสุดจากอัลบั้ม "เบิร์ด เสก"

ข่าวบันเทิง Friday May 14, 2004 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่
เอไอเอสจับมือ จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ มอบความพิเศษสุดจากอัลบั้ม "เบิร์ด เสก" ให้แก่ผู้ใช้บริการทั้งระบบไม่ว่าจะเป็น GSM advance EVOLUTION, GSM 1800, One-2-call!, mobileLIFE, Serenada โดยนอกเหนือจากสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มอบให้อย่างมากมายแล้ว ยังจัดกิจกรรมพิเศษที่สุดที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนคือ Exclusive คอนเสิร์ตจ "เบิร์ดซน เบิร์ดเสก" ให้แก่ลูกค้าของเอไอเอสเท่านั้นใน 3 จังหวัดทั่วไทย คือ เชียงใหม่, ขอนแก่น, หาดใหญ่ รวมถึงคอนเสิร์ตพิเศษแบบส่วนตั๊วส่วนตัวให้แก่ลูกค้า Serenade ของเอไอเอสอีกด้วย
สิทธิพิเศษที่มอบให้แก่ผู้ใช้บริการของเอไอเอส GSM advance EVOLUTION, GSM 1800, One-2-call! mobileLIFE, Serenade
GSM advance
- ลูกค้าที่จดทะเบียนระบบ GSM advance ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค.-4 มิ.ย.47 ได้รับสิทธิซื้อบัตรคอนเสิร์ตเบิร์ดซน เบิร์ดเสก ลด 20% จำนวน 2 ที่นั่ง (บัตรราคา 500 บาท) โดยขอสิทธิได้ที่ AIS สาขาเซ็นทรัล เวิลด์พลาซ่า และสาขาพระราม 3 ( มีจำนวนจำกัด)
GSM 1800
- ลูกค้า GSM 1800 ได้สิทธิ์ลุ้นรับฟรี CD เบิร์ดเสก
One-2-Call!
- ซื้อ Phone kit (รูป BS บน packaging) ได้รับ CD เบิร์ดเสก
- บัตรเติมเงิน 3 Designs จำนวน 100,000 ใบ
- Mini CD (MV2เพลง) จำนวน 20,000 แผ่น
mobileLIFE
- M2G ส่งหรือฟังเพลงของอัลบั้มเบิร์ด เสก ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค.-1 มิ.ย.
- มากที่สุด 40 ท่านแรก ได้รับบัตร Concert ฟรี (2 ใบต่อหนึ่งรางวัล)
- และผู้ที่ส่งมากที่สุด 6 ท่านแรกยังได้ Meet & Greet กับเบิร์ด-เสก หลังคอนเสิร์ต
- รางวัลปลอบใจ CD เบิร์ด-เสก 50 รางวัล
- ลูกค้า One-2-Call! ที่ Load Calling Melody ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค.-1 มิ.ย.
- มากที่สุด 200 ท่านแรก รับบัตร Concert ฟรี (2 ใบต่อหนึ่งรางวัล)
- และผู้ที่ส่งมากที่สุด 4 ท่านแรก ได้ Meet & Greet หลังคอนเสิร์ต และ BS Calling Melody เสียงพิเศษให้คุณคนเดียว
- WAP (GSM advance+One2Call) ลงทะเบียน mobileLIFE Plaza ลุ้น CD, concert tickets
ลูกค้า Serenade
- สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Serenada ระดับ Platinum & Gold ลุ้นรับสิทธิ์บัตรชมคอนเสิร์ต "เบิร์ดซน เบิร์ดเสก" มูลค่า 1,500 บาท (1 หมายเลข ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต 2 ใบ) ผู้โชคดีที่จะได้รับบัตรมีทั้งสิ้น 50 คน (บัตรมี 100 ใบ) โดยมีวิธีการดังนี้
- กด *1148 เพื่อสำรองสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 24-30 พ.ค.47
- ระบบทำการ Random ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จำนวน 50 หมายเลข และส่ง SMS แจ้งผลแก่ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ และผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ์ทั้งหมด ในวันที่ 31 พ.ค.47
- ลูกค้า Serenade 15 คนแรกที่ไปรับบัตรชมคอนเสิร์ตที่ Serenada Club จะได้ร่วม Meet & Greet (รางวัลละ 2 ท่าน)
คอนเสิร์ตต่างจังหวัดที่จัดให้ลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น
- วันที่ 19 มิ.ย.47 จังหวัดขอนแก่น สถานที่หอประชุมเอนกประสงค์ กาญจนาภิเษก
- วันที่ 26 มิ.ย.47 จังหวัดหาดใหญ่ สถานที่โรงยิมมหาวิทยาลัยหาดใหญ่
- วันที่ 3 ก.ค.47 จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ห้องบ้านล้านตอง โรงแรมโลตัส บางสวนแก้ว--จบ--
-รอ-