กลยุทธ์การโค้ชและให้คำปรึกษาแก่ผู้บริหาร Executive Coaching & Business Mentoring Strategies

ข่าวทั่วไป Tuesday April 17, 2012 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--The Executive Alliance งานประชุม Executive Coaching & Business Mentoring Strategies (18-19 กรกฏาคม 2555) เวลา 9.00 — 17.00 น. ณ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยท์สุขุมวิท เทอร์มินอล 21 โดย บริษัท เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ จำกัด (การดำเนินงานประขุมส่วนใหญ่เป็นภาษาไทย) บริษัท เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ จำกัด ขอเรียนเชิญผู้บริหารด้านฝ่ายบุคคลในทุกๆ ส่วนงาน เข้าร่วมงานประขุม “Executive Coaching & Business Mentoring Strategies” (กลยุทธ์การโค้ชและให้คำปรึกษาแก่ผู้บริหาร) ในวันที่ 18-19 กรกฏาคม 2555 ณ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยท์สุขุมวิท เทอร์มินอล 21 ในงานประชุมครั้งนี้ทุกท่านจะได้รับความรู้จากการแบ่งปันประสบการณ์ จาก กูรู และ ผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำทั้ง 8 องค์กร ได้แก่ ไทยออยล์, ธนาคารกสิกรไทย, ปูนซิเมนต์ไทย, บอมบาร์ดิเอร์ทรานสปอร์ตเทชั่น ซิกแนล , ยูนิลีเวอร์ , 124 แมเนจเม้นท์ คอนซัลติ้ง, ออร์คิด สลิงชอท และ 1-2-วิน จำกัด ผู้บริหารทุกท่านจากแต่ละองค์กรจะมาร่วมกันเจาะลึก และแบ่งปันกลยุทธ์การโค้ชสำหรับผู้บริหารและการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ โดยผ่านเทคนิคการผสมผสานรูปแบบกระบวนการโค้ช พร้อมทั้งเจาะลึกการวัดผล และตรวจสอบประสิทธิภาพการโค้ชผ่านเครื่องมือและเทคนิคต่างๆเพื่อตรวจสอบเทรนด์ใหม่ๆ ในการโค้ชผู้บริหารสู่การเตรียมความพร้อมในการบริหารงานและพัฒนาองค์กรในอนาคต อีกทั้งยังมีการนำเสนอกรณีศึกษาขององกรค์ชั้นนำภายในงานนี้ด้วย สนใจเข้าร่วม หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม / โบรชัวร์ กรุณาติดต่อที่เบอร์ 02-1862671 หรืออีเมล์มาที่ info@executive-all.com ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.executive-all.com /online_register.php ***ค่าเข้าร่วมสัมมนาสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200%*** ติดต่อ: The Executive Alliance Co Ltd Tel. 02-1862671 Direct: 081-3513271 Fax. 02-1862672 E-mail: info@executive-all.com Website: www.executive-all.com