ภาพข่าวเปิดตัวหนังสือแห่งแรงบันดาลใจ

ข่าวทั่วไป Tuesday April 17, 2012 19:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ซีอีโอ อกริฟู้ด ระพี อุทกะพันธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานค้าปลีก บริษัท อมรินทร์บุคส์เซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ “ไม่สนว่าเก่งมาจากไหน” ของ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ (คนกลาง)กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด จำกัด หนุ่มนักเรียนนอกหัวใจเป็นไทยซึ่งถ่ายทอดประสบการณ์การศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ทั้งฮาร์วาร์ด และ เอ็มไอที เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการนำความรู้ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียนจากต่างแดนมาพัฒนาประเทศไทย โดยมีคุณแม่และว่าที่เจ้าสาว ลิลฎา ลิ้มเจริญรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) และ ชุติมา ทีปะนาถ (ที่ 2 จากขวา) มาร่วมให้กำลังใจ พร้อมด้วย ดร.มนต์ ขอเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารแบรนด์ (ขวาสุด), อนุลักษณ์ ซาเสียง บรรณาธิการสำนักพิมพ์สปริงบุคส์ (ซ้ายสุด) และ ภัทราพร เตชะไพบูลย์ (ที่2จากซ้าย) เพื่อนร่วมสถาบันเอ็มไอที ร่วมแสดงความยินดี ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้