บลจ.ยูโอบี (ไทย) จำกัด ขวัญใจนักลงทุน รับรางวัลจาก World Finance

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 18, 2012 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--บลจ.ยูโอบี (ไทย) นายวนา พูลผล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.ยูโอบี (ไทย) จำกัด กล่าวว่า”นับเป็นรางวัลที่ 3 ที่ได้รับในปีนี้ ต้องขอขอบคุณนักลงทุนที่ได้ให้ความไว้วางใจ ทำให้ได้รับรางวัล World Finance Investment Management Company of the year 2012 ซึ่ง แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจของนักลงทุนที่มีต่อเราในปีที่ผ่านมา ด้วยแนวทางการบริหารการลงทุนที่สร้างโอกาสรับผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอและมีความหลากหลายในผลิตภัณฑ์ทางการเงิน นอกจากนี้เรายังเติบโตเป็นอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมกองทุนรวมด้วยมูลค่าทรัพย์สินรวมภายใต้การจัดการที่เติบโตเพิ่มขึ้นถึง +31.25% ในขณะที่อุตสาหกรรมกองทุนรวมเติบโตเพียง +2.48%” (ข้อมูล ณ 30 ธ.ค. 54 แหล่งที่มา: สมาคมจัดการกองทุนรวม - ไม่นับรวม บลจ.ที่บริหารงานน้อยกว่า 5 ปี) ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายรูปแบบผ่าน กองทุนส่วนบุคคล กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และกองทุนรวม โดยประสบการณ์การบริหารกองทุนโดยผู้เชี่ยวชาญมานานกว่า 20 ปี มีแนวทางการลงทุนที่ชัดเจนโดยพิจารณาถึงปัจจัยพื้นฐานของบริษัท และภาพรวมเศรษฐกิจเป็นหลัก นับจากต้นปี 2555 เราได้นำเสนอ กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ ยูโอบี ฟรีโฮลด์ เอท ทองหล่อ ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งกองทุนรวมที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างเกินความคาดหมาย อีกทั้งเป็นกองทุนรวมที่มีส่วนในการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์หลังจากที่ประสบภาวะซบเซาจากเหตุการณ์วิกฤตน้ำท่วมอีกด้วย นอกจากนี้เราได้บริหารกองทุนเปิด ยูโอบี ซุปเปอร์ สไตรค์ 6 (UOBSS6) และ กองทุนเปิด ยูโอบี ซุปเปอร์ สไตรค์ 7 (UOBSS7) โดยได้รับผลตอบแทนตามเป้าหมาย และเรายังคงติดตามสถานการณ์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด เพื่อแสวงหาโอกาสการลงทุนรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ จึงทำให้ในปีที่ผ่านมาเราสร้างผลตอบแทนในกองทุนรวมได้ดีอย่างสม่ำเสมอ นอกจากการบริหารกองทุนที่มีความโดดเด่นทั้งในการสร้างผลตอบแทนและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ด้านการเงินแล้ว การบริการที่สร้างความสะดวกและประสบการณ์การลงทุนที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นถือเป็นสิ่งที่เราได้ตระหนักถึงความสำคัญ ทั้งในด้านข้อมูลและข่าวสารด้านการลงทุน รวมไปถึงการให้ความรู้การลงทุนผ่านการจัดงานสัมมนาโดยความร่วมมือกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปีที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง รางวัล World Finance Investment Management Company of the year 2012 จัดขึ้นโดยนิตยสาร World Finance เป็นนิตยสารการเงินชั้นนำของประเทศอังกฤษที่ได้จัดเริ่มมอบรางวัล World Finance Awards มาตั้งแต่ปี 2007 เป็นรางวัลที่หลักเกณฑ์การพิจารณาหลักๆ 3 เรื่อง คือ การบริการ, การตลาด และโครงสร้างองค์กร เพราะ Word Finance เชื่อว่าผู้อ่านคือผู้ตัดสินที่สำคัญ เพราะคือนักลงทุนที่ได้ติดต่อกับบริษัทนั้นๆ นอกจากนี้ รางวัล World Finance Awards เป็นองค์กรอิสระที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทการเงินใดๆ นายวนา พูลผล กล่าวในตอนท้ายว่า “ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจลงทุนกับเรา เรายังคงยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของเรา เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมกองทุนรวม ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถสร้างโอกาสรับผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอและตอบสนองความต้องการของนักลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ”
แท็ก Investment   2012