คีลส์ภูมิใจแนะนำ DERMATOLOGIST SOLUTIONS ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE SPF50 PA+++

ข่าวทั่วไป Wednesday April 18, 2012 13:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--คีลส์ คีลส์ภูมิใจแนะนำdermatologist solutions UlTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE Spf50 PA+++ ขนาดพิเศษ ใหญ่กว่าเดิมสองเท่า!! ผ่านการทดสอบแล้วว่าปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสภาวะผิวร่วงโรยก่อนวัย แค่ทำความสะอาดและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณเป็นประจำทุกวันคงไม่เพียงพออีกต่อไปสำหรับการดูแลรักษาผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพผิวดี ข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจจาก American Academy of Dermatology พบว่ากว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของความร่วงโรยของผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยจากการขาดความชุ่มชื้นและรอยเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือเนื้อผิวที่หยาบและขาดความยืดหยุ่น ล้วนเป็นผลมาจากการออกแดดซ้ำๆ ที่ร้านคีลส์ทั่วโลก เห็นได้ชัดว่าลูกค้ามีความต้องการด้านป้องกันรังสียูวีเพิ่มมากขึ้น คีลส์จึงออก Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA+++ ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรขายดีที่สุดของแบรนด์ ในขนาด 60 มล. ซึ่งใหญ่กว่าเดิม 2 เท่า โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาดุจขนนก ใช้สารกรองแสง Mexoryl SX และ Mexoryl XL ระดับสูง ที่มอบการปกป้องสูงสุดแด่ผิว พร้อมป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีตลอดวันที่สมดุลและมีประสิทธิผล ด้วยสูตรออยล์ฟรี สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อช่วยป้องกันการปรากฏจุดด่างดำ ริ้วรอย และความหมองคล้ำ พร้อมป้องกัน Solar elastosis หรือสภาวะผิวร่วงโรยก่อนวัยเนื่องจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนและอีลาสติน นอกจากมอบการปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายในแสงแดดทั้งวันแล้ว สูตรผสมที่โปร่งใสนี้ยังเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ประจำวันที่มอบความชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย ส่วนผสมสำคัญ: Mexoryl SX และ Mexoryl XL Mexoryl SX และ Mexoryl XL เป็นสารกรองรังสีซึ่งไม่สลายจากแสงชนิดแรกที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวทั้งจากรังสียูวีเอคลื่นสั้น อันเป็นสาเหตุของการสร้างเม็ดสีมากเกินไปและความร่วงโรยของผิวก่อนวัย และรังสียูวีบีซึ่งมีพลังงานสูงกว่าและส่งผลเสียหายมากมาย เพราะเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวไหม้ สารกรองแสงที่ไม่ทนต่อแสงจะด้อยประสิทธิภาพลงเรื่อยๆเมื่อถูกแดด ทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันรังสียูวีลดต่ำลง คุณสมบัติหลัก: - โลชั่นสูตรออยล์ฟรีที่มีสารกรองแสง Mexoryl SX และ XL - ป้องกันรังสียูวีระดับ PA+++ UVA และUVB ระดับ SPF50 - เนื้อเบาราวขนนก - ไม่ก่อให้เกิดสิว - มีวิตามินอีเพื่อให้ความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิว - ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน สี และออยล์ วิธีใช้: - ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังการดูแลบำรุงผิวตามปกติและก่อนแต่งหน้า - สามารถใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ประจำวันได้
แท็ก GIS