ซีพี ออลล์ เชิญฟังเสวนาพิเศษ “เตรียมพร้อมครอบครัวไทย ระวังภัยจากโลกไซเบอร์”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 18, 2012 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ. ซีพี ออลล์ และปัญญาสมาพันธ์เพื่อการวิจัยความเห็นสาธารณะแห่งประเทศไทย (WPORT) จะจัดงานเสวนาพิเศษ “เตรียมพร้อมครอบครัวไทย ระวังภัยจากโลกไซเบอร์” พร้อมเปิดเผยผลงงานวิจัยล่าสุดเรื่อง “การจัดการพฤติกรรมการข่มเหงรังแกผ่านโลกไซเบอร์ด้วยการมีส่วนร่วมของครอบครัว” ร่วมเสวนาโดย ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ศิวัตร เชาวรียวงษ์ นายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ดร.วิมลทิพย์ มุสิกพันธ์ หัวหน้าโครงการวิจัยฯ ปัญญาสมาพันธ์ฯ และอาจารย์สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ดำเนินรายการโดย อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์ เลขาธิการ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย วันอังคารที่ 24 เมษายน 2555 เวลา 10.00 ณ ห้องประชุม 1102 ชั้น 11 อาคาร ซีพี ทาวเวอร์ เข้าฟังฟรี สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ คุณศุภมาศ โทร 089 686 5070