BSC จัดกิจกรรม “Aloe Vera Series”

ข่าวทั่วไป Thursday April 19, 2012 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล คุณนิชาภา พิริยะโภคิน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง PURE CARE by BSCโดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอางสำหรับผิวชาวเอเชียเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่เติมน้ำให้ผิวกับผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Aloe Vera Series” สุดยอดสกินแคร์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพจาก Aloe Vera Organic 100%ช่วยปรนนิบัติพริอมฟื้นฟูผิวขาดน้ำ และแพ้ง่าย ให้กลับชุ่มชื่น เปล่งปลั่งกระจ่างใสสุขภาพดีภายในงานพบกับการตรวจเช็คความชุ่มชื่นของผิว , ตรวจเช็คผิวแพ้และระคายเคือง ,สนุกกับกิจกรรม “ผิวดียกมือขึ้น”ที่ให้คุณฟื้นฟูสุขภาพผิวแบบเร่งด่วนด้วยการ ทดลอง DIY facial maskที่คุณสร้างสรรด้วยตัวเอง เผยเคล็ดลับสุขภาพผิวดีด้วยมหัศจรรย์จากธรรมชาติ จาก กวีซีไรท์ คุณจีรนันท์ พิตรปรีชาฟังเพลงเพราะๆ เพื่อกล่อมผิวให้ผ่อนคลาย จากศิลปินรับเชิญ คุณชีส์ต้า ปุณิกาสินธุวณิก พร้อมแขกรับเชิญที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อาทิ คุณพิมพ์ชินภัคพัฒน์ชนม์ , คุณรัน ณัทธมนกาญจน์ , คุณแคนดี้ ถาวรมาศ , คุณช่อทิพย์ปราโมช ณ อยุธยา ณ ชั้น 1 (โซนเครื่องสำอาง)ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน กำหนดการงาน PURE CARE By BSC “Aloe Vera Series” วันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2555 เวลา 14.00-17.00 น. ณ ชั้น 1 (โซนเครื่องสำอาง) ห้างสรรพสินค้า The Mall สาขางามวงศ์วาน ? 14.30-15.00 MC เชิญลูกค้าร่วมกิจกรรม 15.00-15.30 สัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันวิจัย 15.30-16.00 สัมภาษณ์เคล็ดลับผิวสุขภาพดีจากกวีซีไรท์ คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา เรียนเชิญผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกับแขกผู้มีเกียรติ 16.00-16.30 มินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปินรับเชิญ คุณชีส์ต้า ปุณิกา สินธุวณิก Dress Code : White , Green