The Coast Bangkok เปิด Lifestyle Mall 30 มิ.ย.นี้-ส่วน Tower A เริ่มโอนส.ค.นี้ วอนกทม.เร่งโครงการ Sky walk สี่แยกบางนาช่วยลดความเสี่ยงคนใช้ถนน

ข่าวอสังหา Monday April 23, 2012 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บีเคเค แกรนด์ เอสเตท ดีเดย์เปิด Lifestyle Mall 30 มิ.ย.นี้ กำหนดทะยอยส่งมอบห้องชุด The Coast Tower A ส.ค. มั่นใจลูกค้าเร่งโอนกรรมสิทธิ์เพื่อเข้าอยู่ ด้วยทำเลที่ตั้งเป็น Landmark และความพร้อมโครงการ รองรับการเติบโตมั่นใจบางนาโฉมใหม่ไฉไลขึ้น หลังโครงการเมกะโปรเจ็กต์ต่างๆ เปิดตัว วอนผู้ว่ากทม.เร่งโครงการ Sky walk สี่แยกบางนา อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยผู้สัญจร นายเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ The Coast Bangkok คอนโดมิเนียมและไลฟ์สไตล์มอลล์หรูบนถนนสุขุมวิท-บางนา แนวคิด “The purposeful of living” เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการมีความคืบหน้าทางการก่อสร้างโครงการไปอย่างมาก โดยในส่วนของ Lifestyle Mall ขนาด 6,000 ตารางเมตร ที่จะมี 40 แบรนด์ชั้นนำ ขณะนี้ส่งมอบพื้นที่ให้ร้านค้าต่างๆ เข้าทำการตกแต่ง และมีกำหนดเปิดในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ ในส่วนของห้องชุด The Coast Bangkok Tower A อาคารสูง 34 ชั้น ขณะนี้งานโครงสร้างแล้วเสร็จ อยู่ในขั้นตอนงานสถาปัตย์และตกแต่ง โดยกำหนดการตามแผนงานจะเริ่มทยอยโอน ส่งมอบกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าตั้งแต่ประมาณเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับอาคาร B สูง 32 ชั้น ขณะนี้การก่อสร้าง 50% กำหนดการตามแผนงานโอนกรรมสิทธิ์กลางปีหน้า “มั่นใจว่าลูกค้าโครงการจะรีบมาโอนกรรมสิทธิ์เพราะต้องการเข้าอยู่เร็วๆ เนื่องจากโครงการเราตรงตามหลัก 4P โดยเฉพาะที่สำคัญเรื่องที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้สี่แยกบางนา การเดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางนา และใกล้ทางด่วน นอกจากนั้นในอนาคตอันใกล้บางนาจะเปลี่ยนโฉมไปอย่างมาก ตามแผนงานของทั้งภาครัฐ และเอกชน เช่น โครงการเมกะโปรเจ็กต์ การขยายสุวรรณภูมิ Terminal 2 รวมถึงกลุ่มทุนต่างๆ ที่มีแผนการลงทุนในอนาคต เมื่อรวมหลายโครงการที่มีการเปิดตัวหรือปรับขยายพื้นที่ให้บริการมากขึ้น อาทิ อิเกีย, พาราไดซ์ พาร์ค, ไบ-เทค ฯลฯ ทำให้คาดการณ์ได้เลยว่าอนาคตพื้นที่โซนนี้จะมีการขยายตัวอย่างสูงขึ้น” นายเหรียญชัยกล่าว อย่างไรก็ดีในส่วนแผนงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง นายเหรียญชัยกล่าวว่า ขอฝากถึงกรุงเทพมหานคร (กทม.) เกี่ยวกับแผนงานก่อสร้าง Sky walk บริเวณสี่แยกบางนา เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นสี่แยกใหญ่ จึงมีความจำเป็นสูง เพราะมีทั้งช่องทางถนน และโครงข่ายทางด่วนพาดผ่าน ดังนั้นประชาชนผู้ใช้ถนนในโซนนี้เดินทางค่อนข้างลำบาก หากโครงการ Sky walk เป็นไปตามแผนงานของกทม.จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนได้อย่างมาก โครงการ The Coast Bangkok คอนโดมิเนียม มูลค่า 5,000 ล้านบาท เป็นโครงการ Mixed Used ผสมผสานระหว่างอาคารพักอาศัยและ Life Style Mall ทำเลที่ตั้งโครงการใกล้แหล่งชุมชน พื้นที่โครงการกว่า 8 ไร่ ประกอบด้วย อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร อาคาร A สูง 34 ชั้น จำนวน 412 ยูนิต สำหรับอาคาร B ที่เปิดขายในขณะนี้ สูง 32 ชั้น จำนวน 417 ยูนิต ภายในโครงการประกอบด้วย Life Style Mall 2 ชั้น พื้นที่ 6,000 ตารางเมตร มีร้านค้ากว่า 40 แบรนด์ อาทิ Max Valu Supermarket, ภัตตาคาร MK , Yayoi, Mc Donald’s, Coffee World , Boots, ธนาคารกรุงไทย, ร้านอาหารสไตล์ Modern Australian” Flints” และร้านอาหารสไตล์ ThaiChin “ZhuFun” Hipop Noodle house เป็นต้น โดยโครงการมีที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสุขุมวิท-บางนา ติดทางด่วนและรถไฟฟ้า BTS บางนา และตามแบบโครงการจะมีการเชื่อมทางเดิน skywalk ของกทม.ต่อจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าสู่ตัวอาคารโครงการอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด โทรศัพท์ 0-2937-4518-9