ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จัดเสวนาพิเศษเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 7 ของตลาดอนุพันธ์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 24, 2012 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ตลท. บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังเสวนาพิเศษเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 7 ของตลาดอนุพันธ์ ในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2555 เวลา 9:00 - 12:00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 9:00 - 9:30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 9:30 - 9:40 น. ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน โดย คุณสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 9:40 - 10:00 น. บรรยายสรุป “6 ปีของ TFEX กับพัฒนาการใหม่ในปี 2012” โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 10:00 - 12:00 น. เสวนา “ตามรอยเซียน: โอกาสและความท้าทายใน TFEX” โดย คุณทรงเดช ประดิษฐสมานนท์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท สำนักงาน เอินส์ท แอนด์ ยัง จำกัด นพ. กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ ประธานกรรมการ บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด คุณชาญชัย กงทองลักษณ์ กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด คุณธนวัฒน์ พาณิชเกษม รองกรรมการผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน กลุ่มจัดการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินการเสวนาโดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ ผู้ดำเนินรายการจากสถานีโทรทัศน์ Money Channel