ภาพข่าวสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ยิ้มรับนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ก้าวสู่ปีที่ ๓

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 24, 2012 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--คณะทำงานประชาสัมพันธ์นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ยิ้มรับนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ก้าวสู่ปีที่ ๓ เน้นการมีส่วนร่วมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทยให้แก่กลุ่มเยาวชน ประชาชนไทย นายสมบูรณ์ ชัยเดชสุริยะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ (กลาง) พร้อมด้วยคณะที่ปรึกษาและผู้บริหารสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ คุณจันทนี ธนรักษ์ รองราชเลขาธิการสำนักราชเลขาธิการ (คนที่สามจากซ้าย) นางสาวสุภาภรณ์ ตรีแสน หัวหน้าฝ่ายอาวุโส ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ (คนที่สองจากซ้าย) นางวีนา โปรานานนท์ หัวหน้าฝ่ายโครงการพิเศษ (คนแรกจากซ้าย) นางสาวสมลักษณ์ วงศ์งามขำ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ (คนที่สามจากขวา) นางนฤมล ล้อมทอง กรรมการและเลขาธิการ มูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง (คนที่สองจากขวา) และนางกุลวดี สถิติรัต หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จ เนื่องในโอกาสอาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ศูนย์การเรียนรู้และแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมของกรุงรัตนโกสินทร์ ก้าวสู่ปีที่ ๓ และเปิดแผนกิจกรรมมุ่งเน้นการมีส่วนร่วมและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทยให้แก่กลุ่มเยาวชนและประชาชนไทยตลอดปี พ.ศ. ๒๕๕๕ โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐ — ๒๖๒๑ — ๐๐๔๔ หรือเข้าชมข้อมูลบริการและกิจกรรมต่างๆได้ ทาง www.nitasrattanakosin.com หรือสมัครเป็น Fanpage ได้ที่ www.facebook.com/nitasrattanakosin