สตง. “เปิดบ้าน” อุบลราชธานี ปรับภาพลักษณ์ผ่าน “ชุมชนสัมพันธ์”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 25, 2012 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--สตง. สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน ร่วมกับ องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา (USAID) จัดกิจกรรม “เปิดบ้านสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน” ณ จังหวัดอุบลราชธานี โดยในช่วงเช้ามีขบวนพาเหรด รณรงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ประชาชน รู้หน้าที่รักษาผลประโยชน์ของชาติ นอกจากนี้ ภายในงานยังมี นิทรรศการ และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ มาสร้างองค์ความรู้เกี่ยวกับหน้าที่ และความสำคัญของ สตง. ให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน พร้อมสร้างความสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่น โดยมี นายพิศิษฐ์ ลีลาวชิโรภาส รองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน รักษาการแทนผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน, นายมณเฑียร เจริญผล รองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน และ นายอดิศักดิ์ เทพอาสน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี และมี นายชัชวาลย์ ไทยดำรงเดช ผู้อำนวยการตรวจเงินแผ่นดินภูมิภาคที่ 5 เป็นผู้กล่าวรายงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก นายพรชัย โควสุรัตน์ อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี, รศ.ดร.นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ นางอัฐฌาวรรณ พันธุ์มี ประธานสภาองค์กรชุมชนตำบลเทศบาลนครอุบลราชธานี มาร่วมให้ข้อมูลเสวนาในครั้งนี้ด้วย