โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ จัดงาน โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์พร้อมให้เปิดบริการส่วนแรก และเสวนาน่ารู้ “คนไทยกับโรคซับซ้อน”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 25, 2012 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์พร้อมให้เปิดบริการส่วนแรกและเสวนาน่ารู้ “คนไทยกับโรคซับซ้อน” โดยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลและเสวนาน่ารู้เรื่อง “คนไทยกับโรคซับซ้อน”ซึ่งโรงพยาบาลฯ มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการดูแลรักษา โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณินผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์คุณลาวัณย์ กัณชาติ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เจเอสแอล โกบอล มีเดีย จำกัด คุณฤทธิ์ ธีระโกเมนกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ จำกัด คุณณัฐวุฒิ (ป๋อ) สกิดใจดาราหนุ่มที่มาเตรียมรับมือโรคซับซ้อนก่อนวิวาห์ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2555 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ถนนพรานนก กำหนดการโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์พร้อมเปิดให้บริการส่วนแรก 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และเรียนเชิญรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ กล่าวรายงาน 14.05 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ขึ้นกล่าวรายงาน 14.10 น. พิธีกรเรียนเชิญศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ขึ้นกล่าวแสดงความยินดี 14.15 น. ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลขึ้นกล่า;แสดงความยินดี 14.20 น. การแสดงโขนเด็ก และรำอวยพร 14.35 น. ถ่ายภาพคณบดี พร้อมผู้บริหารโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ร่วมกัน 14.40 น. ช่วงเสวนาน่ารู้ “คนไทยกับโรคซับซ้อน” กับรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์คุณลาวัณย์ กัณชาติ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เจเอสแอล โกบอล มีเดีย จำกัด คุณฤทธิ์ ธีระโกเมน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ จำกัด และคุณณัฐวุฒิ (ป๋อ) สกิดใจ ดาราหนุ่มที่มาเตรียมรับมือโรคซับซ้อนก่อนวิวาห์ 15.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ร่วมถ่ายภาพกับคุณลาวัณย์ กัณชาติ คุณฤทธิ์ ธีระโกเมน และคุณณัฐวุฒิ (ป๋อ) สกิดใจ 15.10 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ นำสื่อมวลชนสายสตรี/คุณภาพชีวิต/สุขภาพ เยี่ยมชมโรงพยาบาลฯ พร้อมการซักถาม 15.30 น. จบงาน