กรังด์ปรีซ์ฯรุกตลาดแอปพลิเคชั่นหวังขยายกลุ่มเป้าหมายยุคไซเบอร์ ประเดิมส่ง เอ็กซ์โอ ออโต้สปอร์ต ให้โหลดฟรีพร้อมลุ้นโปรโมชั่นพิเศษ

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 25, 2012 20:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด องค์ชั้นนำด้านการผลิต สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร และผู้จัดงาน กิจกรรมโชว์ ยนตรกรรมยานยนต์ระดับโลก ภายใต้ชื่องาน “ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ” และกิจกรรมด้านมอเตอร์สปอร์ต ฯลฯ พร้อมพัฒนาความหลากหลายและต่อยอดธุรกิจแบบไม่หยุดนิ่ง ล่าสุดส่งนิตยสารเอ็กซ์โอ ออโต้สปอร์ต นิตยสารแต่งรถอันดับหนึ่งของเมืองไทย รุกตลาดแอปพลิเคชั่น บนไอแพด เทรนด์ใหม่มาแรงในยุคไฮ เทคโนโลยี และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน พร้อมให้โหลดกันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงดาวน์โหลดผ่าน แอป สโตร์ บนไอแพดเท่านั้น ก็มีสิทธิ์ร่วมฉลองประเดิมฉบับปฐมฤกษ์ ลุ้นรับนาฬิกาสุดเก๋ รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ห้ามพลาด โหลดได้แล้ววันนี้ ที่แอปสโตร์ ด่วนของมีจำนวนจำกัด