agoda.com กับข้อเสนอพิเศษโรงแรมในลอนดอนช่วงโอลิมปิก 2012!

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 26, 2012 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--agoda.com agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้เปิดตัวข้อเสนอพิเศษสำหรับโรงแรมในลอนดอนช่วงโอลิมปิกฤดูร้อน 2012 โอลิมปิกฤดูร้อน 2012 นี้จะจัดขึ้นที่ลอนดอนตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ถึง 12 สิงหาคม และจะเป็นเหตุการณ์สำคัญระดับนานาชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด โอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ (ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน) ครั้งนี้จะให้ประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้เข้าชมในเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดนักกีฬาและผู้ชมได้นับหมื่นคนจากทั่วโลก โอลิมปิกพาร์คที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ในอีสต์ลอนดอนคือสถานที่หลักสำหรับงานนี้ โดยเป็นที่ตั้งของสนามกีฬาหลากหลายประเภท โอลิมปิกสเตเดียม ตลาด ร้านอาหาร บาร์ และพื้นที่สีเขียวอีกหลายแห่งเพื่อให้ผู้เข้าชมพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยเป้าหมายในการจัดการอย่างยั่งยืนทำให้พื้นที่สวนขนาด 250 เอเคอร์บนพื้นที่อุตสาหกรรมเก่าจะยังคงเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าในท้องถิ่นหลากหลายสายพันธุ์ต่อไปหลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลง สัตว์เหล่านี้ได้แก่ นาก หนูน้ำ (Water vole) นกชนิดต่างๆ และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย และยังมีการสร้างหอคอย Orbit สูง 115 เมตร ซึ่งเป็นงานศิลปะที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ เพื่อเป็นอนุสาวรีย์สำหรับลอนดอนเกมส์อย่างถาวร คาดการณ์กันว่าที่พักในลอนดอนช่วงโอลิมปิกฤดูร้อน 2012 จะถูกจองล่วงหน้าจนเต็มก่อนวันพิธีเปิด นักท่องเที่ยวจึงควรรีบคว้าโอกาสในข้อเสนอพิเศษสำหรับการจองล่วงหน้านี้โดยทันทีเพื่อให้ได้ราคาที่ดี agoda.com ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษสำหรับโรงแรม เกสต์เฮาส์ และอพาร์ทเมนต์ใจกลางลอนดอนซึ่งได้รับการคัดสรรมาแล้ว ทุกแห่งล้วนตั้งอยู่ใกล้กับบริการขนส่งสาธารณะ และสามารถจองได้ทันที ที่พักราคาประหยัด: www.agoda.co.th/Olympicbudgethotel ที่พักระดับกลาง: www.agoda.co.th/Olympicmidscalehotel ที่พักสุดหรู: www.agoda.co.th/Olympicluxuryhotel ข้อเสนอพิเศษโรงแรมในลอนดอนช่วงฤดูร้อนจาก agoda.com! Kensington Court Earls Court Hotel 3 ดาว — ส่วนลด 10%! เริ่มต้นที่ 16,790 บาทต่อคืน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งวัน ใช้ได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Strand Palace Hotel 3 ดาว — ส่วนลด 15%! เริ่มต้นที่ 7,525 บาทต่อคืน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Best Western Mornington Hotel 4 ดาว — ส่วนลด 10%! เริ่มต้นที่ 13,630 บาทต่อคืน เข้าพักอย่างน้อย 3 คืน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 The Parkcity Hotel 4 ดาว — ส่วนลด 7%! เริ่มต้นที่ 14,460 บาทต่อคืน ราคาสำหรับการจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Mayfair Court Apartments by Mondo 4 ดาว — ส่วนลด 10%! เริ่มต้นที่ 12,140 บาทต่อคืน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Quality Maitrise Hotel Maida Vale 4 ดาว - ส่วนลด 20%! เริ่มต้นที่ 5,760 บาทต่อคืน ราคาสำหรับการจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Hyde Park Suites 3.5 ดาว — ส่วนลด 10%! เริ่มต้นที่ 8,700 บาทต่อคืน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Hyde Park Apartments 3.5 ดาว — ส่วนลด 10%! เริ่มต้นที่ 8,110 บาทต่อคืน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Paddington Apartments 3.5 ดาว — ส่วนลด 10%! เริ่มต้นที่ 8,110 บาทต่อคืน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ Hyde Park Economy Apartments — ส่วนลด 10% เริ่มต้นที่ 8,110 บาทต่อคืน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 ราคานี้ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้