ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญตอบแทนลูกค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการมือถือ “ซัมซุง พริวิลเลจ”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 26, 2012 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--VERVE พบแก๊ง 3 ดาราสาวก้อย รัชวิน วีเจวุ้นเส้น และ แป้ง อรจิราในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญตอบแทนลูกค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการมือถือ“ซัมซุง พริวิลเลจ” ซึ่งซัมซุงได้จับมือกับ 4 พันธมิตรอย่าง สเวนเซ่นส์ ลาเนจ นกแอร์ และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมร่วมพูดคุยกับทีมผู้บริหารนำโดยนายสิทธิโชค นพชินบุตร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคม วันจันทร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2555 เวลา 13.00 — 14.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิลด์ (ฝั่งเซน) 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 — 13.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 13.35 — 13.50 น. พูดคุยกับผู้บริหาร นำโดยนายสิทธิโชค นพชินบุตร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดธุรกิจโทรคมนาคม 13.50 — 14.00 น. ช่วงพิเศษกับแขกรับเชิญก้อย รัชวิน วีเจวุ้นเส้น และ แป้ง อรจิรา 14.00 — 14.10 น. ผู้บริหารพูดคุยกับแขกรับเชิญ 3 สาว นำโดยนางจันทร์วิภา พิพัฒนกุลผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร 14.10 — 14.20 น. ถ่ายภาพ 14.20 — 14.30 น. ถาม -ตอบ