Stay Energised โปรโมชั่นสำหรับกรุ๊ปประชุมสัมมนาล่าสุด ต้อนรับกลุ่มประชุมสัมมนาจากฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 27, 2012 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ พร้อมศักยภาพการเป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนาที่มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุดในแถบชะอำหัวหิน ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช เดินหน้ารุกตลาดการประชุมสัมมนา พร้อมนำเสนอห้องประชุมสัมมนาสำหรับองค์กรทุกระดับทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นำเสนอโปรโมชั่นประชุมสัมมนาราคาพิเศษล่าสุด “Stay Energised” โปรโมชั่นประชุมเต็มวัน (8.00 — 17.00 น.) เพียง 750 บาท สุทธิต่อท่าน สำหรับกรุ๊ปประชุมสัมมนาที่จองห้องพักทุกประเภทตั้งแต่ 10 ห้อง เป็นต้นไปต่อครั้ง ราคานี้รวมอาหารว่าง 2 มื้อ และบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันแบบไทยๆรสเลิศ พิเศษสำหรับกรุ๊ปที่จองห้องพักทุก ๆ 30 ห้อง รับอภินันทนาการห้องพักฟรี 1 ห้องทันที ราคาพิเศษนี้สำหรับกรุ๊ปประชุมสัมมนาที่จองตั้งแต่ 25 เมษายน 2555 เป็นต้นไป และใช้เข้าพักได้ถึง 30 กันยายน 2555* ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ เปิดรีสอร์ทอันแสนอบอุ่นอีกครั้งหลังห้องพัก ห้องประชุมสัมมนาและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของรีสอร์ทปรุงโฉมใหม่ พร้อมศักยภาพของรีสอร์ทที่มีห้องประชุมเอนกประสงค์ 19 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 1,305 ตารางเมตร ซึ่งนับเป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแถบชะอำ-หัวหิน สามารถรองรับกลุ่มประชุม สัมมนา ได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ตั้งแต่ 20 — 2,000 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประชุมและทีมงานมืออาชีพ นอกจากนี้รีสอร์ทแห่งนี้มีความสะดวกสบายด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่สวยงาม สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สนามกอล์ฟ และอุทยานแห่งชาติมากมาย และด้วยระยะทางที่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะเป็นสถานที่สำหรับจัดงานประชุม สัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานพิธีการหลากหลายรูปแบบ ทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติ ของหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทต่าง ๆ “ทางรีสอร์ทฯ พร้อมรองรับการเติบโตของตลาดไมซ์ที่ภาครัฐให้การสนับสนุนและส่งเสริม ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง 100 % จากปี 2552 รีสอร์ทของเรามีสถานที่และมีความพร้อมในการจัดงานประชุมระดับชาติและนานาชาติ พร้อมบรรยากาศการพักผ่อน และสันทนาการต่างๆ หลังจากการประชุม โดยได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศมาโดยตลอด” คุณซานดร้า คล็อพพร็อกจ์ ผู้จัดการทั่วไป ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ กล่าว ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานประชุมที่สำคัญ ๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงงานประชุมสุดยอดอาเซียน (Asean Summit) ครั้งที่ 15 ในปี 2552 งาน World Golf Championship ในปี 2553 และงานประชุมสมาคมแพทย์ไทยในอเมริกา (Thai Physician Association of America) ในปี 2554 *กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า และโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่รีสอร์ทกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +662 255-2818 หรืออีเมล์ sales@holidayinnregentbeach.com เว็บไซด์ www.holidayinnresorts.com/chaam, www.holidayinnregentbeach.com