สยามฟูรูกาวาเทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "บริษัท สยามฟูรูกาวาเทรดดิ้ง จำกัด ลงนามในสัญญา การส่งมอบแบตเตอรี่ ในโครงการ Solar Home"

ข่าวทั่วไป Tuesday May 25, 2004 08:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท สยามฟูรูกาวาเทรดดิ้ง จำกัด หรือ เอฟบีแบตเตอรี่ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ชั้นนำ และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั่วโลก มากว่า 40 ปี สรรค์สร้างนวัตกรรมระดับเลิศ เป็นขุมพลังยานยนต์แห่งโลกปัจจุบัน และอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน แถลงข่าวบริษัท สยามฟูรูกาวาเทรดดิ้ง จำกัด ลงนามในสัญญาการส่งมอบแบตเตอรี่ในโครงการ Solar Home ในวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2547 เวลา 15.30 น. ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม C โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทรัลพลาซ่า (ลาดพร้าว)
ภายในงาน ท่านจะได้รับทราบเกี่ยวกับความเป็นมาของ โครงการเร่งรัดขยายบริการ ไฟฟ้า ด้วยระบบผลิตกระแสไฟฟ้า ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ และรายละเอียดของการดำเนินโครงการ ที่ทางเอฟบี แบตเตอรี่ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ตลอดจนแผนงานและกลยุทธ์การตลาดของผลิตภัณฑ์ เอฟบี แบตเตอรี่ จากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ที่: จิดาภา ประมวลทรัพย์, อุดมลักษณ์ สุวรรณ์, วรรณารี ศิลปงาม
บริษัทสยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8, ต่อ 32,40,42--จบ--
-นท-