โครงการทูตไบเออร์เพื่อสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2547

ข่าวทั่วไป Tuesday May 25, 2004 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--Visage
บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด ร่วมกับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาติ (UNEP) ในฐานะ ผู้ดำเนินโครงการ "ทูตไบเออร์เพื่อสิ่งแวดล้อม" (ชื่ออย่างเป็นทางการในปี 2547) ขอเชิญเยาวชนที่กำลังศึกษาในสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย / หรือ อุดมศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มีความสนใจและตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม ส่งโครงงาน/โครงการ หรือกิจกรรมด้าน สิ่งแวดล้อม ภายใต้ 1 ใน 4 หัวข้อ ดังต่อไปนี้
1. น้ำ (Water)
2. พลังงาน (Energy)
3. สุขอนามัย (Health)
4. ความหลากหลายทางชีวภาพ (Biological Diversity)
เข้าร่วมการคัดเลือกในโครงการ"ทูตไบเออร์เพื่อสิ่งแวดล้อมประจำปี 2547" เพื่อมีบทบาทในการรณรงค์และจัดกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมในโอกาสต่างๆ
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเป็นทูตไบเออร์เพื่อสิ่งแวดล้อมจะได้เดินทางไป ทัศนศึกษาเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อมในประเทศและต่างประเทศ ทำให้มีโอกาสเรียนรู้วิธีการเพื่อนำมาเป็นประโยชน์ในการจัดการสิ่งแวดล้อมและนำข้อมูลดังกล่าวมาเผยแพร่แก่เเยาวชนและ ชุมชนต่อไป
สำหรับผู้ได้คะแนนใน 5 อันดับแรก จะได้เดินทางไปทัศนศึกษา ณ สหพันธ์สาธารณรัฐ เยอรมน 1 สัปดาห์ ในเดือนพฤศจิกายน 2547เยาวชนที่สนใจสามารถดาว์นโหลดใบสมัครได้ที่ www.bayeryoungenvoy.com
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประสานงานโครงการทูตไบเออร์เพื่อสิ่งแวดล้อม โทร.0-2616-6749-50 ,0-2615-4940--จบ--
-นห-