การบินไทย ฉลองครบรอบ 52 ปี จัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2555” สมนาคุณลูกค้า

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 30, 2012 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2555 เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าเนื่องในโอกาสครบรอบ 52ปี การบินไทย ในเดือนพฤษภาคม 2555 โดยจะมีการจำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์เอื้องหลวงในราคาพิเศษ พร้อมแนะนำบริการรูปแบบใหม่ “การบินไทยสมายล์” ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 27 เมษายน 2555 - 1 พฤษภาคม 2555 นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่าเนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ดำเนินกิจการมาครบ 52ปี ในวันที่ 1 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้บริษัทฯ จึงได้จัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2555” ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 27 เมษายน 2555 - 1 พฤษภาคม 2555 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความขอบคุณจากใจและเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าการบินไทย โดยการจำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบินและโปรแกรมทัวร์เอื้องหลวงราคาพิเศษ ซึ่งในวันเปิดกิจกรรม “รักคุณเท่าฟ้า 2555” ในวันที่ 27 เมษายน 2555 เวลา 15.00 น. จะมีงานแนะนำบริการรูปแบบใหม่ การบินไทยสมายล์ ซึ่งจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินแรกเส้นทาง กรุงเทพฯ - มาเก๊า ในเดือนกรกฎาคม ศกนี้ ทั้งนี้ ภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ แฟชั่นโชว์ชุดพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจากการบินไทยสมายล์ กิจกรรมเกมส์ลุ้นรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินของการบินไทยและการบินไทยสมายล์ฟรี จำนวน 104 ใบ และการจำหน่ายบัตรโดยสารและโปรแกรมทัวร์มาเก๊าราคาพิเศษจากการบินไทยสมายล์ นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ การบินไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า งานรักคุณเท่าฟ้า 2555นั้น บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายโปรแกรมพิเศษจากทัวร์เอื้องหลวง การจำหน่ายสินค้าที่ระลึกจากร้าน THAI SHOP และผลิตภัณฑ์จากร้าน Puff & Pie รวมถึงข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ซึ่ง 1 ปี มีเพียงครั้งเดียว โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ ดังต่อไปนี้ 1. เส้นทางภายในประเทศ (บัตรโดยสารที่นั่งชั้นประหยัดเที่ยวเดียว และ ไป — กลับ) เส้นทางกรุงเทพฯ — เชียงใหม่ ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,285 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — เชียงราย ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,665 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — ขอนแก่น ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,030 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — อุดรธานี ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,110 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — อุบลราชธานี ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,220 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — สุราษฎร์ธานี ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,510 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — กระบี่ ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,625 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — ภูเก็ต ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 2,730 บาท เส้นทางกรุงเทพฯ — หาดใหญ่ ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 3,005 บาท 2. เส้นทางระหว่างประเทศ (บัตรโดยสารที่นั่งชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัดไป — กลับ) เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — ฮ่องกง ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 20,160 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 9,160 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — โตเกียว ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 51,930 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 17,430 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — โซล ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 38,255 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 16,755 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — ย่างกุ้ง ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 15,025 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 6,525 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — เดลฮี ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 28,540 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 13,540 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — ซิดนีย์ ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 69,830 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 25,330 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — โอ๊คแลนด์ ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 83,375 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 30,375 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — ลอนดอน ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 110,375 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 36,685 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — ปารีส ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 105,130 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 33,590 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — บรัสเซลส์ ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 102,590 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 32,590 บาท เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — ลอสแองเจลิส ราคาชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 109,400 บาทราคาชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 39,400 บาท อนึ่ง บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน ซึ่งรวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว ทั้งนี้ ค่าภาษี และค่าธรรมเนียมของบัตรโดยสารระหว่างประเทศ เปลี่ยนแปลงไปตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ออกบัตรโดยสาร ซึ่งผู้โดยสารสามารถออกบัตรโดยสารและเดินทางได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2555 สำหรับเส้นทางภายในประเทศ และวันที่ 30 กันยายน 2555 สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ นอกจากนี้ การบินไทยยังได้เปิดตัวช่องทางใหม่ในการสื่อสาร ผ่านทาง www.facebook.com/ThaiAirways และ www.twitter.com/ThaiAirways ซึ่งลูกค้าและผู้โดยสารสามารถอัพเดทข่าวสาร เรื่องน่ารู้ต่างๆ โปรโมชั่นพิเศษจากการบินไทย ข่าวสารจากรอยัล ออคิด พลัส และรอยัล ออคิด ฮอลิเดย์ ได้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งได้พูดคุย และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ กับการบินไทย ขอเชิญกด like เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรม ลุ้นรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินในงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2555” ตลอด 5 วัน ทั้งนี้ สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ในงานนี้ได้ทาง facebook และ twitter อีกด้วย