โรงแรมแรมแบรนดท์: โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนพฤษภาคม 2555

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 30, 2012 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--โรงแรมแรมแบรนดท์ รางมาฮาล (02-261-7100 ext. 7532) รางมาฮาลขอแนะนำโปรโมชั่นอาหารสำหรับหน้าร้อนด้วยจานพิเศษหลากหลายเมนูจากเตาทันดูร์ (Tandoori Nazrane) ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ เพลิดเพลินไปกับวิวของกรุงเทพมหานครและกรรมวิธีการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมเพื่อรสชาติที่คงความอร่อยและความสดใหม่ของอาหารพร้อมกลิ่นเครื่องเทศหอมกรุ่น แขกจะได้ลิ้มรสชาติอาหารจากเตาทันดูร์โดยสามารถเลือกทานเนื้อไก่ แกะ ปลา หรือชีสอินเดียคู่กับขนมปังอินเดียในราคา 295 — 395 บาทถ้วน เพิ่มรสชาติให้กับอาหารด้วยเครื่องดื่มเย็นๆอย่างลัสซี่หรือนมเปรี้ยวปั่นที่มีให้เลือกทานทั้งรสมะม่วงหรือสตรอเบอร์รี่ในราคา 150 บาทต่อแก้ว ร้านรางมาฮาลเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 — 14.30 น. และ 18.30 -23.00 น.ชั้น 26 โรงแรมแรมแบรนดท์ ซินญอร์ ปิโก้ ( 02-261-7100 ext. 7550) ทุกวันอังคาร พบกับทาโก้โปรโมชั่น ซื้อ 1 จาน แถม 1 จาน ที่มีให้เลือกระหว่างเนื้อไก่หมักพริกชิโพเล่ หรือ เนื้อออสเตรเลียย่าง ในราคาจานละ 360 บาท เพิ่มรสชาติให้กับทาโก้และเติมความสดชื่นด้วยมาร์การิต้าในราคา 129 บาทถ้วนต่อแก้ว พิเศษสำหรับสาวๆ รับฟรีมาร์การิต้า 1 แก้วทุกวันอังคารเท่านั้น สำหรับค่ำคืนวันศุกร์ พบกับ โมฮิโต้ฮาวานาคลับ ในราคา 129 บาทถ้วนต่อแก้ว และโปรโมชั่นฟาฮิต้า ซื้อ 1 แถม 1 (ในราคาที่เท่ากัน) โดยมีเนื้อให้สามารถเลือกทาน อาทิ กุ้ง ไก่หรือเนื้อวัว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเต้น พบกับครูสอนเต้นซัลซ่าได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ดับกระหายได้ทุกวันที่ ซินญอร์ ปิโก้ กับโปรโมชั่น โคโรน่าเบียร์ 4 แก้ว ในราคา 799 บาทถ้วน ตั้งแต่เวลา 17.00 -01.00 น. เรด เปปเปอร์ (02-261-7100 ext. 7505) ซัมเมอร์นี้ ดับร้อนพร้อมเติมความสดชื่นด้วย ซอร์เบทมะม่วง และ ของหวานยอดนิยมอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วงราดน้ำกะทิ เข้มข้นในราคา 120 บาทถ้วน เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนจนถึง 31 พฤษภาคม 2555 นี้เท่านั้น ล็อบบี้บาร์ (02-261-7100 ext. 7503) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบจิบเครื่องดื่มเย็นชื่นใจและนั่งฟังเพลงแจ๊ส ล็อบบี้บาร์ขอเสนอเครื่องดื่มสุดฮิตในแบบไร้แอลกอฮอล์สำหรับหน้าร้อนอย่างโมฮิโต้มะม่วง (Mojito) แดคคิวรี่มะม่วง (Daiquiris) และ โคลาดามะม่วง (Coladas) ในราคา แก้วละ220 บาทถ้วน พิเศษในช่วง Happy hour ตั้งแต่เวลา 21.00 — 23.00 น. ด้วยโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนจนถึง 31 พฤษภาคม 2555 นี้เท่านั้น เกี่ยวกับโรงแรมแรมแบรนดท์ โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีภัตตาคารที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านซินยอร์ ปิโก้ ร้านราง มาฮาล และร้านเรด เปปเปอร์ อีกทั้งยังมีศูนย์ธุรกิจอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย