ฮองมิน ฉลองครบ 10สาขา พฤษภาคมนี้ ที่ Mega Bangna

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 2, 2012 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--HONGMIN Group ได้ฤกษ์ดีครบ 14ปี กลุ่มผู้บริหารภัตตาคารจีนฮองมิน นำทีมโดย คุณศักดิ์ ปัญจทรัพย์ และคุณ ปาณสาร อัศวานุวัตร เตรียมเปิด สาขาที่ 10 ฮองมิน เมกาบางนา โครงการยักษ์ ตามชื่อ Mega พฤษภาคม 55 เตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นหมี่ผัดฮ่องกง ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 120บาท จำนวนจำกัด* หมดเขต 31ส.ค.55 หรือสมัครสมาชิก ฮองมิน เอ็มเพอเรอการ์ด 100 รับ Voucher ฟรี 200 จำกัดจำนวน* ข้อมูลภัตตาคารจีนฮองมิน เปิดให้บริการมานานกว่า 14 ปี ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 10 สาขา ให้บริการอาหารจีนทั้งใน และนอกสถานที่ catering รวมถึงบริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน delivery โดยนำอาหารจีนแท้ๆ สูตรจากภัตตาคารจีนฮั่วเซ่งฮง ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเยาวราช มาให้คนที่ชื่นชอบอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงได้ลิ้มลอง ในราคาที่ใครๆก็สามารถทานได้ ตอบสนองไลฟสไตล์คนปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก เพราะสาขาส่วนใหญ่อยู่ใน Shopping mall ด้วยหลักการบริการอย่างจริงใจ เลือกสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน โดยให้ความสำคัญกับความอร่อยมาเป็นอันดับหนึ่ง การปรุงอาหารด้วยใจรักของทีมพ่อครัว ประกอบกับการบริหารงานอย่างแน่วแน่ไม่เอาเปรียบลูกค้า ทำให้ภัตตาคารจีนฮองมิน เป็นภัตตาคารอาหารจีนที่ชื่นชอบ และอยู่ในใจของลูกค้ามาจนปัจจุบันนี้ ภัตตาคารจีนฮองมิน : เมกาบางนา ชั้น 2 โซนฟู้ด 02 108 5058 ติดตามกิจกรรม www.facebook.com/hongminfanpage รายละเอียดเพิ่มเติม www.hongminrestaurant.net
แท็ก ฮ่องกง