ศูนย์การค้า “พาราไดซ์ พาร์ค” จัดงาน “พาราไดซ์ พาร์ค มหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนรัก”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 2, 2012 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ศูนย์การค้า “พาราไดซ์ พาร์ค”เรียนเชิญร่วมทำข่าวงาน“พาราไดซ์ พาร์ค มหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนรัก”พบแฟชั่นโชว์สุดเก๋คอนเซปต์ “Pet in The Garden” โดยดาราสุดฮอต พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย พร้อมเซเลบคนดัง มะปราง-กิติวิชญา วัชโรทัย, ผา-ภูผา เตชะณรงค์ ป้อน—ลีลา สุนทรวิเนตร์ สัมผัสความน่ารักสดใสของสัตว์แสนรู้ ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์แปลก 12 ชนิดจากหลายประเทศทั่วโลก ในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2555 เวลา 16.30 น. ณ ชั้น 1 รอยัล พาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ กำหนดการ : 16.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 17.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน พร้อมกล่าวถึงวัตถุประสงค์และรายละเอียดในการจัดงาน แฟชั่นโชว์คอนเซปต์ “Pet in the Garden” จากดาราสุดฮอตและเซเลบคนดัง 17.20 น. ผู้บริหาร และนักแสดง ถ่ายภาพร่วมกัน จบงาน หมายเหตุ ทางบริษัทฯ ได้จัดบริการรถตู้รับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านสื่อมวลชน โดยรถตู้จะจอดรับท่านตั้งแต่ เวลา 15.00 น. ณ โลตัส ลาดพร้าว ติดต่อ อีฟ 086-567-0596 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บ.โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 347, 364