สปาโนเวเตอร์พิสูจน์อีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จ บุกตลาดสุขภาพภูมิภาคตะวันออกกลาง

ข่าวทั่วไป Thursday May 3, 2012 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--สปาโนเวเตอร์ สปาโนเวเตอร์ หนึ่งในบริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพชั้นนำระดับโลก พร้อมสโลแกน “นวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์สัมผัสแบบไร้ขีดจำกัด” ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวอนาฮาตะ สปา สปาแห่งแรกกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ณ เมืองอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สปาโนเวเตอร์เข้าร่วมงานในฐานะผู้ให้คำปรึกษาหลักด้านการบริหารและการจัดการสปา โดยมี ชี๊ค นาห์ยัน บิน มูบารัค อัล นาห์ยัน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษาและวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และครอบครัวมาร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สปาโนเวเตอร์ผู้แปลงโฉมชารานิส เวลเนส สปา สู่สปารูปแบบใหม่ อนาฮาตะ เวลเนส รีทรีต สปาแห่งแรกกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมในเมืองอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสปาโนเวเตอร์ได้วางแนวทางการบรรลุองค์รวมโดยแก่นแท้ ใช้ความแปลกใหม่และแรงบันดาลใจจากหลักการ “จักระทั้ง 7” ซึ่งพัฒนามาจากศาสตร์อายุรเวชของอินเดียโบราณ ประสบการณ์แห่งอนาฮาตะเปรียบเสมือนการเดินทางของร่างกายและจิตใจ สู่พลังงานแต่ละระดับซึ่งมี 7 ระดับตามจักระ โดยแต่ละจักระจะเกี่ยวโยงกับอวัยวะตามส่วนนั้น ๆ ศาสตร์จักระจะช่วยผ่อนคลายตามจุดที่เป็นปัญหาของแต่ละคน ตามพลังงานที่ต่างกันในร่างกาย ทำให้สามารถบำบัดได้ลึกลงไปถึงแก่นแท้ของทั้งกายและจิต “แนวทางของอนาฮาตะนั้น ผมรวบรวมศาสตร์อยุรเวชทางตะวันออก โดยใช้หลักการวงล้อจักระของสุขภาพ การบำบัดรักษาแบบไทยและสมุนไพร ร่วมกับการใช้กลิ่นบำบัด เพื่อสร้างสมดุลให้ระบบของร่างกายโดยใช้วิธีที่ทันสมัยตามรูปแบบของอนาฮาตะ” สุนัย วชิรวราการ กรรมการผู้จัดการของบริษัทสปาโนเวเตอร์กล่าว สำหรับลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรี อนาฮาตะขอเสนอ “Shakti” สปาสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ โดยมีซิกเนเจอร์ ทรีตเม้นต์ ที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด เติมพลังให้กับร่างกายและฟื้นคืนความสดใสให้กับร่างกายและจิตใจ นอกจากสปาสำหรับผู้หญิงแล้วอนาฮาตะยังมีทรีตเม้นต์พิเศษให้บริการสำหรับเด็ก ๆ ภายใต้ชื่อ “Mimi” และเร็ว ๆ นี้ อนาฮาตะเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวทรีตเม้นต์สำหรับคุณสุภาพบุรุษ ภายใต้ชื่อ “Shiva” เช่นเดียวกัน “อนาฮาตะได้ออกแบบโปรแกรมสุขภาพโดยเน้นการดูแลสุขภาพด้านร่างกายและจิตใจ โดยลูกค้าจะได้รับการแนะนำการทำทรีตเม้นต์และกิจกรรมต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งไม่เพียงช่วยเรื่องสุขภาพเท่านั้น แต่ยังได้รับความรื่นรมย์อีกด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเราจะพาคุณผ่อนคลายไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งโยคะและการนั่งสมาธิ ดังนั้นประสบการณ์สปาที่อนาฮาตะจะเป็นมากกว่าการเข้ามาทำทรีตเม้นต์ ลูกค้าขอเราจะมีสุขภาพดีกลับไปด้วย” ชามมา แนสเซอร์ อัล โนวาอิส เจ้าของอนาฮาตะ สปา กล่าว “ผมคิดว่า อนาฮาตะถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของสปาโนเวเตอร์ในภูมิภาคตะวันออกกลาง สำหรับภูมิภาคนี้ผมยังมองเห็นโอกาสที่น่าลงทุนอีกมาก อนาฮาตะตอนนี้นอกจากสปาแล้วยังสามารถเป็นแกลเลอรี่หรือโชว์รูมได้ด้วยตัวมันเองสำหรับนักลงทุนที่สนใจ ผมเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้การทำ Joint venture ระหว่างสปาโนเวเตอร์กับนักลงทุนที่สนใจอนาฮาตะนั้น จะสามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน” สุนัยกล่าว