ภาพข่าวฟอร์ดจับมือจีทีเอชและ ATM เออรัก...เออเร่อ จัดแรลลี่ฟอร์ด เฟียสต้า สุดมันส์

ข่าวยานยนต์ Thursday May 3, 2012 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ฟอร์ด ประเทศไทย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของภาพยนตร์อารมณ์ดี ATM เออรัก...เออเร่อ จัดแรลลี่ “อำกันเล่น แข่งกันแล่นไปกับฟอร์ดเฟียสต้า” ร่วมเดินทางไปกับดารานำในภาพยนตร์โดยมีจุดหมายปลายทางที่หัวหินเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของฟอร์ด ที่ได้ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา โดยผู้ร่วมแรลลี่ทั้ง 50 คนประกอบด้วยลูกค้าฟอร์ด เฟียสต้า และ สมาชิกเฟซบุ๊คของฟอร์ดเฟียสต้าได้มีโอกาสใกล้ชิดเหล่านักแสดงนำอย่าง “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” และ “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ซึ่งตามบทบาทในภาพยนต์ได้ใช้รถฟอร์ด เฟียสต้า ประกอบการดำเนินเรื่องด้วย การแข่งขันแรลลี่เริ่มขึ้นที่โชว์รูม ฟอร์ดเอก สีลม และจุดสุดท้ายที่โรงแรม เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ระหว่างทางผู้เข้าแข่งขันต้องทำกิจกรรมตามจุดพักแวะและสะสมแต้ม นอกจากจะได้ร่วมเล่นเกมส์สุดมันส์แล้ว ผู้เข้าแข่งขันยังได้ร่วมทดสอบสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันของฟอร์ดเฟียสต้าอีกด้วย คุณธิดายุทธ์ นพเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ดประเทศไทยกล่าวว่า “ฟอร์ดมีความยินดีที่ลูกค้า ฟอร์ด เฟียสต้าได้มีโอกาสสัมผัสกับแบรนด์ฟอร์ดอย่างใกล้ชิดผ่านกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้ แรลลี่ครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการตอบรับที่ดีต่อรถยนต์ของฟอร์ด ซึ่งเป็นแรงขับสำคัญให้แบรนด์ฟอร์ดเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย” บรรยายภาพ: ธิดายุทธ์ นพเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ดประเทศไทย(กลาง) แสดงความยินดีกับเหล่าผู้ชนะ แรลลี่ โดยมีเหล่านักแสดงภาพยนตร์ ATM เออรัก...เออเร่อ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร (ซ้าย) เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี (ขวา) ร่วมแสดงความยินดี