ท่องเที่ยวอาเซียน = เรียนรู้เพื่อน อาเซียน...หนึ่งจุดหมาย หลายประสบการณ์

ข่าวทั่วไป Saturday May 5, 2012 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ค.--อุทยานการเรียนรู้ TK park อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และภาคีเครือข่าย ขอเชิญชวนสมาชิกและผู้สนใจร่วมนิทรรศการพิพิธอาเซียน ภาค2 อาเซียน...หนึ่งจุดหมาย หลายประสบการณ์ เปิดใจเรียนรู้เพื่อนบ้านเพื่อเตรียมความพร้อมรับการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (ASEAN community) ใน ค.ศ. 2015 ร่วมเปิดประสบการณ์ทำความเข้าใจใน “เพื่อน”สมาชิกอาเซียนของเรามากยิ่งขึ้นผ่านงานวิจัยด้านการท่องเที่ยว แลกเปลี่ยนประสบการณ์เรื่องราวของนักวิจัย สกว. และนักเดินทางที่ได้สัมผัสเสน่ห์การท่องเที่ยวที่หลากหลายของภูมิภาคอุษาคเนย์อันทำให้เกิดการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ สังคม วัฒนธรรม วิถีชีวิต ธรรมชาติ ฯลฯ จนทำให้อาเซียนเป็นหนึ่งในสุดยอดจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ระหว่างวันเสาร์ที่ 5 — วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2555 เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ ลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 (Dazzle Zone) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2574300 หรือ www.tkpark.or.th