ภาพงาน: I.C.C ยกขบวนเดินแฟชั่นโชว์ที่หัวหิน

ข่าวทั่วไป Tuesday May 8, 2012 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน เมื่อวันเสาร์ที่ 28 เม.ย.55ที่ผ่านมา ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ ร่วมกับ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงานแฟชั่นโชว์คลายร้อน “His & Her Summer Breeze 2012” บริเวณพื้นที่โปรโมชั่น Center Court ชั้นG โดยมีคุณจิระ พงษ์ไพบูลย์ (นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน) ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดงานในครั้งนี้ ภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์ เช่น เสื้อผ้าบุรุษ Guy Laroche เสื้อผ้าสตรี Elle และLemonade ชุดว่ายน้ำ Wacoal , Speedo และ Streamline นอกจากนี้ยังมีสินค้าในเครือ ICC ร่วมลดราคากระชากใจนักช็อปทั้งหลาย ตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. - 2 พ.ค.55 ที่ผ่านมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน โทรศัพท์ 032-618888 โทรสาร 032-618800-2 www : marketvillagehuahin.co.th www : facebook .com / huahinmarketvillage
แท็ก เนชั่น   หัวหิน   2012   E 20