พันธวณิชจัดโปรโมชั่นสมัครสมาชิกผู้ซื้อออนไลน์วันนี้รับสิทธิพิเศษฟรีมากมาย

ข่าวทั่วไป Tuesday May 8, 2012 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--พันธวณิช บริษัท พันธวณิช จำกัด เสนอบริการเช่าใช้ระบบสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน e-Catalog อันทันสมัยที่ช่วยให้คุณไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการลงทุนซื้อ Software และ Hardware อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาและงานเอกสารด้วยระบบการทำงานแบบออนไลน์ ลดความยุ่งยากในการเจรจาต่อรองเป็นรายครั้งด้วยการยืนราคาสินค้าทั้งปีและนำสินค้าขึ้น e-Catalogue ตลอดจนลดต้นทุนการสั่งซื้อสินค้าด้วยการประมาณการยอดสั่งซื้อทั้งปีเพื่อเพิ่มอำนาจในการต่อรองราคากับผู้ขาย นอกจากนี้บริษัท พันธวณิช จำกัดยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพียงสมัครสมาชิกผู้ซื้อออนไลน์วันนี้ รับสิทธิพิเศษ - ฟรีค่าติดตั้งระบบสั่งซื้อฝั่งผู้ซื้อ - ใช้ระบบประมูลออนไลน์ฟรี 10 ครั้ง/ปี - ฟรีบริการอนุมัติใบสั่งซื้อผ่าน OP Mobile Application for iphone - และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครบริการ ติดต่อโทร 02 689 4252 หมดเขต 31 ธันวาคม 2555