เอ็กแซ็กท์ ส่ง "รักแปดพันเก้า" ลง VCD 2 แผ่นรวด เอาใจแฟนซีรี่ส์!

ข่าวทั่วไป Friday May 28, 2004 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เอ็กแซ็กท์
ถามไถ่กันมามากทีเดียวสำหรับละครซีรี่ส์รักรูปแบบใหม่ "รักแปดพันเก้า" ซึ่งประสบความสำเร็จกระชากเรตติ้งช่วงเวลา 6 โมงเย็น วันอาทิตย์ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ให้แรงจนยั้งไม่อยู่ โดยเป็นการรวมตัวของนักแสดงชั้นนำกว่า 10 ชีวิตมาประชันกันอย่างเข้มข้น นำโดย กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร, กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์,ภูริ หิรัญพฤกษ์, เฟรซ-อริศรา วงษ์ชาลี และ แฮ็ค-รุ่งเรือง อนันตยะ จนมีเสียงเรียกร้องถึงการเป็นเจ้าของซีรี่ส์เรื่องนี้กันมามาก ทาง "เอ็กแซ็กท์" ผู้จัดจำหน่ายซีรี่ส์เรื่องนี้ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว นำซีรี่ส์นี้มารวมไว้ใน วีซีดี "รักแปดพันเก้า" ซึ่งจะออกมา 2 ชุดก่อน เป็นการประเดิมให้แฟน ๆ ได้เก็บสะสมไว้
"รักแปดพันเก้า" เป็นแนวซิททูเอชั่น ดราม่า กับเรื่องราวความสัมพันธ์ของชีวิตหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีหลายแบบ หลากมุมมองของความรัก เป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันระหว่างเพื่อนการค้นหาความเข้าใจกันระหว่างคู่รัก การค้นหาคู่ที่อยู่ในจิตใจแต่ชีวิตจริงไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร หรือแม้แต่คนที่แอบรักแฟนคนอื่นอยู่ ผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว คนที่ต้องปกปิดการที่ชอบเพศเดียวกันเพราะสังคมที่เขาอยู่ไม่ยอมรับ ทุกเหตุการณ์จะเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น
เป็นเจ้าของ VCD ซีรี่ส์เรื่อง "รักแปดพันเก้า" ได้แล้ววันนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์โทร.02-669-9260--จบ--
-ลจ/นท-