ปลุกกระแส e-Commerce ครั้งใหญ่กับสัมมนา Affiliate Marketing ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Thursday May 10, 2012 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ออฟฟิศเมท ผ่านไปเรียบร้อยกับงานสัมมนา “พลิกเกมส์ตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing ครั้งที่ 2” ซึ่งจัดขึ้นโดยเว็บไซต์ www.Trendyday.com บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) และ 96.5 Fm คลื่นความคิด ที่สามารถปลุกกระแส e-Commerce ในเมืองไทยให้ร้อนระอุอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบรรยากาศกระแสคลื่นมวลชนกว่า 2,000 คน ที่มาลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาฯ จนแทบจะล้น โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน ทำเอาผู้จัดและวิทยากรอย่าง คุณวรวุฒิ อุ่นใจ บอสใหญ่แห่งออฟฟิศเมท เตรียมจัดครั้งที่ 3 ในอีกไม่ช้า อีกทั้งยังได้กูรูทางการตลาดระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง อาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย , คุณปภาดา อมรนุรัตน์กุล และพิธีกรสาวสวยดีกรีนางสาวไทยอย่าง คุณบุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี มาร่วมมอบความรู้และสร้างสีสันได้อย่างสนุกสนาน ติดต่อ: คุณศุภฤกษ์ กวัพันธ์สกุล 02-7395555