ข่าวบันเทิง Thursday May 10, 2012 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--Digital Media ชาวดิจิทอลมีเดีย( Digital Media) เตรียมตัวอัพเดทสุดยอดนวัตกรรมเครื่องเสียงสุดล้ำก่อนใคร!! ในงาน “ NAD VISO 1 Fun Party “ โดย บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด (Conice Electronic Co.,Ltd.) พบการเปิดตัว Smart Media System “ NAD VISO 1 (เอ็นเอดี วีโซ่ วัน ) ” ระบบเสียง..สำหรับโทรศัพท์มือถือ iPhone หรือเครื่องเล่นพกพา iPod / iPad รวมถึงมือถือทุกยี่ห้อที่มี Bluetooth จะทำให้คอไอทีทึ่งกับคุณภาพเสียงระดับ High-End ที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อว่ามาจากโทรศัพท์มือถือกันเลยทีเดียว!! โดยมีหนุ่มหล่ออินเทรนด์...อ๋อม - อรรคพันธ์ นะมาตร์ นำทีมร่วมพิสูจน์สุดยอดนวัตกรรมเครื่องเสียงที่จะทำให้โทรศัพท์มือถือ Smartphone กลายเป็นเครื่องเสียงคุณภาพสูงสุดล้ำ..อย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน !! พร้อมกิจกรรมโดนๆ ที่คนรักการฟังเพลงไม่ควรพลาด!! ในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2555 นี้ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด บริเวณโซนกิจกรรม ชั้น 3 เยื้องร้าน Starbucks ฝั่งห้าง Zen เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป.. ที่สำคัญอย่าลืมโหลดเพลงโปรด และพกสมาร์ทโฟนเครื่องประจำของคุณไปด้วย !! แล้วจะพบว่า NAD VISO1 สามารถเนรมิตโทรศัพท์ของคุณให้กลายเป็นเครื่องเสียงไฮ-เอ็นด์ได้ในพริบตา... หมายเหตุ : NAD (New Acoustic Dimension) เป็นชื่อของผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับ Hi-End จาก Canada ที่ได้รับความเชื่อถือในนักเล่นเครื่องเสียงผู้พิถีพิถันมากว่า 40 ปี ที่เป็นผู้นำเครื่องเสียงที่ขึ้นชื่อว่าให้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่าเกินราคามาโดยตลอด