เตรียมเปิดฉากครั้งยิ่งใหญ่ ฟุตบอลท้าแข้งดารา และคนดังในวงสังคม ในงานแฮปปี้ คอนโด สตาร์ลีค ครั้งที่ 1 เริ่มระเบิดความมันส์ เสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้

ข่าวอสังหา Thursday May 10, 2012 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--โฟร์ท ครีเอชั่น เตรียมเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ กับโครงการ “แฮปปี้ คอนโด สตาร์ลีค” ครั้งที่ 1 ฟุตบอลดาราและคนดังในวงสังคม ที่จัดขึ้นโดย บริษัท อินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัด โครงการ แฮปปี้ คอนโด โดย สุรพล กอวรกุล ประธานจัดการแข่งขัน ร่วมกับ นาวาอากาศตรี ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน สยามดารา และช่องทรูสปอร์ต 2 รวบรวมดาราและบุคคลผู้มีชื่อเสียงถึง 6 ทีม รวมกว่า 80 ชีวิต เข้าร่วมการแข่งขันแบบพบกันหมดถึง 6 สัปดาห์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 4 ล้านบาท สุรพล กอวรกุล ประธานกรรมการ บริษัท อินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัด โครงการ แฮปปี้ คอนโด ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน เปิดเผยว่า “งานแฮปปี้ คอนโด สตาร์ลีค ครั้งที่ 1 (Happy Condo Star League 2012) ถือเป็นกลยุทธ์ทางด้านการตลาดในปี 2555 นี้ ที่ใช้เรื่องของ Sports Event Marketing ในการโปรโมตและสร้างแบรนด์ แฮปปี้ คอนโด อย่างสร้างสรรค์ ตอกย้ำการมุ่งพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองที่สมบูรณ์แบบ ดังจะเห็นได้จาก 2 โครงการใหญ่ อันได้แก่ โครงการแฮปปี้ คอนโด ซอยรัชดา 18 ที่เป็นคอนโดมิเนียม พร้อมสนามฟุตบอลมาตรฐานฟีฟ่า และโครงการแฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101 ที่เป็นคอนโด พร้อมคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ (Happy Avenue) และเฟสสำหรับคนรักสุนัขโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้อยู่อาศัยแล้ว ยังต้องการปลูกฝังให้เด็กและเยาวชน ได้เห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ผ่านตัวดารา นักแสดง ศิลปิน และบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคม ซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างทัศนคติด้านความมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยให้กับเด็กและเยาวชนแล้ว ยังจะช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอาชญากรรม ยาเสพย์ติด หรือแม้กระทั่งอบายมุขต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย” ด้านนาวาอากาศตรี ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ในฐานะผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน เปิดเผยถึงรายละเอียดโครงการว่า “การแข่งขัน แฮปปี้ คอนโด สตาร์ลีค ครั้งที่ 1 เป็นการแข่งขันฟุตบอลในร่มประเภท 5 คน ที่มีมาตรฐานการแข่งขันในระดับโลก นั่นก็คือกติกาการแข่งขันของสหพันธ์ฟุตซอลนานาชาติ (FIFA) ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 6 ทีม ประกอบด้วยดาราและบุคคลดังในวงสังคม ทีมละ 12 คน ผู้จัดการทีม 1 คน และผู้ฝึกสอนอีกทีมละ 1 คน การแข่งขันจะแข่งแบบพบกันหมดทีมที่ได้คะแนนสูงสุดอันดับที่ 1 และ 2 จะได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ ทีมที่ได้คะแนนอันดับ 3 และ 4 จะได้เข้ารอบชิงที่ 3 ทีมที่ได้คะแนนอันดับที่ 5 และ 6 จะได้เข้ารอบชิงอันดับที่ 5 แต่ละแมทซ์ แบ่งออกเป็น 2 ครึ่ง ครึ่งละ 20 นาที พักระหว่างครึ่งไม่เกิน 10 นาที ในส่วนของเงินรางวัลจากการแข่งขัน แบ่งออกเป็น ทีมชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล จำนวน 500,000 บาท และถ้วยเกียรติยศ รองอันดับ 1 เงินรางวัล 200,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ อันดับ 2 เงินรางวัล 100,000 บาท และมีเงินรางวัลทุกอันดับจนถึงอันดับ 5 พร้อมทั้งเบี้ยเลี้ยงการซ้อม เงินสนับสนุนการแข่งขันแต่ละครั้ง และรางวัลพิเศษสำหรับทีมที่ชนะในแต่ละแมทซ์ รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม และรางวัลผู้ทำประตูสูงสุด รวมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท” นาวาอากาศตรี ปิยะพงษ์ กล่าว สำหรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน ประกอบด้วยทีมต่างๆ ดังนี้ 1. ทีมสตาร์ไรเดอร์ นำโดย เกรท วรินทร, โป๊ป ธนวรรธ์, กอล์ฟ อนุวัฒน์, กิก ดนัย, จอห์น บราโว่ ฯลฯ 2. ทีมเทพลีลา นำโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดนัล, มอส ปฏิภาณ, เต็ม วุฒิสิทธิ์, แมน ศุภกิจ ฯลฯ 3. ทีมวอร์ริเออร์ เอฟซี นำโดย โจ๊กเกอร์ ณพัตฎ์ธร, เพชร ฐกฤต, น๊อต อัครณัฐ, แอมมี่ วงบอททอมบลู, อัค อัครัฐ ฯลฯ 4. ทีมสวีทเมล่อน นำโดย แตงโม พงษ์พิสุทธิ์, โทนี่ รากแก่น, หนุ่ม ศรราม, เจสซี่ ดนัย, สมจิตร จงจอหอ, แจ๊คกี้ อดิศร พึ่งยา ฯลฯ 5. ทีมโอ้ มาย ก๊อด นำโดย แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, โตโน่ ภาคิน, ป้อง ณวัฒน์, นิว ชัยพล, เอเอ ปัญญาพล, เวฟ สาริน ฯลฯ 6. ทีมเรเซอร์ นำโดย น๊อต วิศรุต, วินิจ เลิศรัตนชัย, วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์, กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์, พิเดช ชวาลดิฐ, เต๋า สมชาย เข็มกลัด, สเตฟาน, ต๊ะ บอยสเก๊าท์ พร้อมด้วยดารา นักร้อง นักแสดง ชื่อดังอีกมากมายภายในงาน “สิ่งสำคัญที่ทางผู้จัดงานมุ่งหวัง คือความมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ของดารา นักแสดง และบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงสังคม ที่เข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งถือเป็นการแสดงออกที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชน และนอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ พร้อมของรางวัลอีกมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ศิลปะ 3 มิติ บนพื้น (3D Graffiti) ครั้งแรกในประเทศไทย โชว์เดินแบบจากนางแบบนิตยสาร FHM โชว์เดาะฟุตบอล มีการเปิดเพลงสร้างบรรยากาศงานโดยดีเจชั้นนำ เป็นต้น จึงขอเรียนเชิญประชาชนทั่วไป เด็กและเยาวชน แฟนคลับดารา และผู้สนใจในกีฬาฟุตบอล ร่วมชมฟรี” สุรพล กล่าวสรุป การแข่งขัน “แฮปปี้ คอนโด สตาร์ลีค” ครั้งที่ 1 จะจัดขึ้นทุกวันเสาร์ ระหว่างวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2555 (เว้นวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน) เวลา 12.00-16.00 น. ณ สนามฟุตบอล แฮปปี้ คอนโด รัชดา 18 โดยผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรี และมีรถรับ-ส่ง จากถนนรัชดาภิเษกทุกสัปดาห์ หรือสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่องทรูสปอร์ต 2 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.happythailand.com หรือ www.facebook.com/happyhappythailand สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.happythailand.com หรือ www.facebook.com/happyhappythailand