ภาพข่าวคุณเดชา ศิริภัทร ได้รับรางวัลชูเกียรติ อุทกะพันธุ์ ครั้งที่ ๙ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๕

ข่าวทั่วไป Friday May 11, 2012 18:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง เมตตา อุทกะพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด(มหาชน) เป็นประธานในงานประกาศผลและมอบรางวัลชูเกียรติ อุทกะพันธุ์ ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๕๕ พร้อมมอบโล่รางวัลและเงินจำนวน ๓๐๐,๐๐๐ บาท ให้แก่ เดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ ในฐานะผู้ขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาเกษตรกรรมยั่งยืน โดยมีท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวณิช, ระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีและร่วมเป็นเกียรติในงาน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณธรรมเกียรติ กันอริ คณะกรรมการตัดสิน 2. คุณสุภาวดี โกมารทัต คณะกรรมการตัดสิน 3. คุณระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) 4. คุณเดชา ศิริภัทร ผู้ที่ได้รับรางวัลชูเกียรติ อุทกะพันธุ์ ประจำปี ๒๕๕๕ 5. คุณเมตตา อุทกะพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) 6. ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวณิช แขกผู้มีเกียรติ 7. ศ. นพ. วิจารณ์ พานิช คณะกรรมการตัดสิน ติดต่อ: บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ฝ่ายการตลาดและสื่อสารแบรนด์ — หนังสือเล่ม โทร 0-2422-9999 ต่อ 4143 Email. Sureewan_na @ amarin.co.th