ฐานทัพเรือสัตหีบ ปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติ

ข่าวกีฬา Thursday June 3, 2004 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทัพเรือ โดย ฐานทัพเรือสัตหีบ จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงครองราชย์ ปีที่ ๕๐ และปลูกป่าบก ตามโครงการอนุรักษ์และพัฒนาสภาพแวดล้อมทางทะเลและชายฝั่งของกองทัพเรือ กับจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ออกให้บริการแก่ประชาชนทั่วไป พร้อมกับมอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนต่าง ๆ ในอำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ในวันพุธที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๔๗ โดยมีรายละเอียดดังนี้
- กิจกรรมปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติ ฯ ณ บริเวณบ้านแหลมโอ่ง อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๐.๐๐ น.
- กิจกรรมปลูกป่าบก ตามโครงการอนุรักษ์และพัฒนาสภาพแวดล้อมทางทะเลและชายฝั่งของกองทัพเรือ พร้อมกับมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่ โรงเรียนต่าง ๆ ในอำเภอแหลมงอบ จำนวน ๔ โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนวัดบางกระดาน โรงเรียนวัดบางปิดบน โรงเรียนบ้านธรรมชาติ โรงเรียนชุมชนแหลมงอบ ณ ฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตราด ฐานทัพเรือสัตหีบ อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ระหว่างเวลา ๑๐.๐๐ น. - ๑๑.๐๐ น.
- กิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ จาก โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป ผ่าตัดเล็ก ทันตกรรม ให้แก่ประชาชนทั่วไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ณ วัดบางปิดบน อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๕.๐๐ น.--จบ--
-นท-