The Richman Toy ดันน้องใหม่สู่วงการดนตรีในโครงการ “Music Icon” By TrueLife

ข่าวบันเทิง Tuesday May 15, 2012 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท ปิดฉากไปอย่างสวยงามสำหรับการประกวดดนตรีในโครงการ “Music Icon by TrueLife” รอบชิงชนะเลิศ ที่เปิดโอกาสให้คนที่ชื่นชอบการร้องหรือเล่นดนตรี ส่งคลิปวิดีโอมาโชว์ผ่านโซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค เพื่อลุ้นคะแนนนิยมสูงสุด ซึ่งจัดโดย ทรูไลฟ์ และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร งานนี้มีบรรดาคนรักดนตรีวัยทีน และบุคคลทั่วไปให้ความสนใจส่งคลิปวีดีโอเข้ามาประลองฝีมือกันอย่างล้นหลาม สำหรับรางวัลชนะเลิศตกเป็นของ วง Dad's Asset ประกอบด้วย 5 เยาวชนรุ่นใหม่ไฟแรง จากนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และโรงเรียนธัญบุรี คว้าตำแหน่งชนะเลิศไปครอง พร้อมทุนการศึกษา 20,000 บาท และแพคเกจทัวร์กรุงเทพฯ-เกาหลี นอกจากในงานยังมีศิลปินรุ่นพี่ The Richman Toy มาร่วมสร้างสีสัน และความมันบนเวทีอีกด้วย นางสาวกิรณา ชีวชื่น ผู้จัดการทั่วไป สายงานโมบายคอนเทนต์ บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “Music Icon by TrueLife เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้เยาวชน และบุคคลทั่วไป ที่รักในเสียงดนตรี ได้มีเวทีไว้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันมีอายุตั้งแต่ 15-35 ปี ไม่จำกัดเพศ โดยการส่งผลงานผ่าน คลิปวิดีโอ ทั้งแบบเดี่ยวบรรเลงหรือเป็นวง เลือกร้องเพลง เล่นดนตรีหรือแสดงออกที่เกี่ยวกับดนตรีได้อย่างอิสระ ตามความถนัดในสไตล์ของตนเอง โครงการดังกล่าวได้เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ จนถึงเดือนเมษายน 2555 ซึ่งได้รับความสนใจมีผู้สนใจส่งคลิปวีดีโอเข้ามาประกวดเป็นจำนวนมาก ทั้งกลุ่มเยาวชนรุ่นใหม่ และบุคคลทั่วไป ผ่านช่องทาง http://music.truelife.com ”