คลาสสิก โกลด์ จัดเต็มอัดโปรโมชั่นเพียบ ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 12 พร้อมลุ้นจี้ทองคำแท้ ทุกวัน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 15, 2012 13:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--วีม คอมมิวนิเคชั่น กลุ่มบริษัท คลาสสิก โกลด์ จัดเต็มงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2012 ขนโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า เพียงนั่งเปิดบัญชีอยู่ภายในบูธของกลุ่มบริษัท คลาสสิก โกลด์ (G3) ก็มีสิทธิ์ลุ้นจี้ทองคำแท้ ทุกวัน วันละ 5 รอบ และ สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีกับกลุ่มบริษัท คลาสสิก โกลด์ ไม่ว่าจะเป็นทองคำแท่งออนไลน์, Gold Futures, Silver Futures หรือ Gold ETF เพียงเตรียมเอกสารประกอบการเปิดบัญชีมาครบถ้วน มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และพิเศษเฉพาะลูกค้าที่เปิดบัญชีรับสิทธิ์อบรมความรู้เชิงเทคนิคเบื้องต้นกับกิจกรรม CLASSIC GOLD GURU TALK โดยฝ่ายวิจัย นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจด้านการลงทุนทองคำสามารถร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิด ถึงแนวโน้มราคาทอง รวมไปถึงกลยุทธ์พิชิตทองคำต้อนรับไตรมาส 2 กับคุณณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 เวลา 11.00 — 12.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2555 เวลา14.00-15.00 น. พบกันที่บูธกลุ่มบริษัท คลาสสิก โกลด์ (G3) วันที่ 17 — 20 พฤษภาคม 2555 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร.02 618 0808 www.classicgoldfures.co.th