ภาพข่าวแอล.พี.เอ็น.จับมือ สยามมิตร รวมพลนักแสดงดนตรีดรัมคอร์กว่า 400 ชีวิต

ข่าวทั่วไป Tuesday May 15, 2012 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ชมฉวีวรรณ แอล.พี.เอ็น.จับมือ สยามมิตร รวมพลนักแสดงดนตรีดรัมคอร์กว่า 400 ชีวิตเปิดการแสดง “L.P.N.Drum Corps Carnival 2012”ครั้งแรกของการแสดงดนตรีดรัมคอร์ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมวงตรีเยาวชนสยามมิตร ดรัม แอนด์ บิวเกอ คอร์ นำโดย นายจรัญ เกษร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ บริษัทในเครือ แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป(ที่ 2 จากซ้าย) และ นายจุมพล เตชะไกรศรี ผู้จัดการวง สมาคมวงตรีเยาวชนสยามมิตร ดรัม แอนด์ บิวเกอ คอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) แถลงข่าวการจัดงาน L.P.N. Drum Corps Carnival 2012 : The Rhythm in the Park เพื่อเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมชมการแสดงดนตรีดรัมคอร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับการรวมตัวของนักดนตรี และนักแสดงดรัมคอร์กว่า 400 ชีวิต ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 15:00 เป็นต้นไป ณ สวนลุมพินี บริเวณศาลาภิรมย์ภักดี ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย งานแสดงดนตรี L.P.N. Drum Corps Carnival 2012: The Rhythm in the Park จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 15:00 เป็นต้นไป ณ สวนลุมพินี บริเวณศาลาภิรมย์ภักดี ภายในงานมีกิจกรรมสนุกๆมากมาย ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้เพลิดเพลิน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 081-949-8086 หรือทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/siamyth หรือเว็บไซต์ www.siamyth.org