เอชพี จับมือเอเอ็มดี สร้างสีสันต้อนรับปิดเทอม นำทีมแฟนคลับร่วมกิจกรรมสุดคูลกับน้องพีช พชร จิราธิวัฒน์ สนุกแบบเฉพาะกิจ พร้อมปันน้ำใจสู่ มูลนิธิโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 17, 2012 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เอชพี พร้อมด้วย เอเอ็มดี เดินหน้าสร้างประสบการณ์ความสนุกขั้นสูงสุดอย่างไม่หยุดยั้ง ล่าสุด พาบรรดาแฟนคลับวัยทีนและน้อง ๆ ผู้โชคดีจำนวน 30 คน จากกิจกรรม ’Touch the Wonderful Vision’ ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งล่าสุดระหว่างบริษัทยักษ์ใหญ่ของวงการ อย่าง เอชพี เอเอ็มดี และแมคโดนัลด์ ที่จัดขึ้น ณ ร้านแมคโดนัลด์ 13 สาขา และที่อาคารวรรณสรณ์ พญาไท เพื่อร่วมกิจกรรมเฉพาะกิจสุดพิเศษ ‘Meet & Greet’ กับไอดอลขวัญใจวัยทีน อย่าง น้องพีช พชร จิราธิวัฒน์ ทั้งล่องเรือดินเนอร์เจ้าพระยาครุยส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมร่วมปันน้ำใจบริจาคสิ่งของและของเล่นเพื่อน้อง ๆ จากมูลนิธิโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภายในงานฯ เริ่มจากพิธีมอบของบริจาค นำโดย นายดิศพล มหาผลเจริญ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์พีซี กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์แพคการ์ด (ระเทศไทยป) จำกัด และนายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทเอเอ็มดี ประเทศไทย จำกัด พร้อมน้องพีช พชร จิราธิวัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) และน้องๆ ผู้โชคดีทั้ง 30 คน ได้มอบสิ่งของและของเล่นให้แก่มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย โดยมีนายสุวัชร สีนวล (ขวาสุด) เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบ จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งความสนุกสนาน ด้วยการพาน้องๆ ผู้โชคดี ทั้ง 30 คน ร่วม ทริปล่องเรือดินเนอร์สุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา กับน้องพีช พชร พร้อมร่วมกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ต่างๆ อีกมากมาย ทั้งการถ่ายรูปคู่แบบใกล้ชิดกับดาราคนโปรด ด้วย HP TouchSmart320 PC พร้อมทั้งเรียนรู้ฟีเจอร์ในการใช้งานง่ายๆ ผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลของเอชพีอย่าง HP Pavilion dm1 Notebook PC ที่มาพร้อม VISION Technology from AMD และต่อด้วยการเล่นเกมส์เพื่อหาผู้ชนะที่จะได้รับรางวัลสุดพิเศษเพียงชิ้นเดียวจากน้องพีช พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดประทับใจจากน้องพีช ที่เป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้น้องๆ แฟนคลับทั้ง 30 คน ได้อมยิ้มแก้มปริกันก่อนกลับบ้าน นายดิศพล มหาผลเจริญ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์พีซี กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่น้องๆ เยาวชนให้การตอบรับในการเข้าร่วมกิจกรรม ‘Touch the Wonderful Vision’ ค้นพบประสบการณ์ความสนุกขั้นสูงสุดกับเอชพี เป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอชพี พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อเอาใจผู้ใช้งาน อย่าง น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา อีกทั้งยังจัดกิจกรรมส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยที่ผ่านมา เราได้จัดกิจกรรมโรดโชว์ไปยังสถานศึกษาจำนวนมากทั่วประเทศ รวมถึงกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ก็คืออีกความภาคภูมิใจของเรา ที่ได้ช่วยต่อยอดความรู้ให้น้อง ๆ เยาวชน พร้อม ๆ กับสร้างสรรค์กิจกรรมอันสนุกสนาน และยังได้ช่วยเหลือเด็กไทยที่เจ็บป่วยและด้อยโอกาศในชุมชนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ผ่านมูลนิธิโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย อีกด้วย” ด้าน นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทเอเอ็มดี ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “นี่ก็นับเป็นอีกครั้งหนึ่ง สำหรับความร่วมมือระหว่างเอชพี ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลก และเอเอ็มดี ผู้นำนวัตกรรมหน่วยประมวลผลระดับโลก ที่ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีของน้องๆ เยาวชน ไปพร้อมๆ กับความสนุกสนาน ทั้งนี้ ทางเอเอ็มดีหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมต่างๆ ภายใต้แคมเปญนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยี และช่วยให้น้องๆ สามารถนำความรู้ดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้”