ภาพข่าวMoney Expo 2012 เปิดอนาคตไร้ขีดจำกัด

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 17, 2012 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--วารสารการเงินธนาคาร นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิด งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 12 หรือ Money Expo 2012 ซึ่งงานนี้ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นใน วันที่ 17-20 พฤษภาคม 2555 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “Unlimited Future : อนาคตไร้ขีดจำกัด” โดยผู้เข้าชมงานจะได้พบกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ 232 แห่ง ที่มาให้บริการสินเชื่อและการลงทุนทุกรูปแบบ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมบันเทิงจากศิลปิน/ดาราอีกมากมาย (จากซ้าย) นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ นายสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน นายชาญชัย บุญฤทธิ์ไชยศรี ผู้ช่วยผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย นางกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ รองประธานสมาคม ธนาคารไทย นายสาระ ล่ำซำ ประธานสภาธุรกิจประกันภัยไทย และนายธนิต วิริยะรังสฤษฏ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน